Cách sử dụng miếng lột mụn đầu đen bảo vệ làn da

Đăng ngày 09/02/2024

Mặc dù, miếng lột mụn đầu đen không còn là thuật ngữ xa lạ nữa, nhưng ít ai biết được cách sử dụng miếng lột mụn sao cho đúng cách, bảo vệ làn da tốt nhất. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ bí quyết sử dụng chúng, để vừa có thể loại bỏ đám mụn đáng ghét, vừa giúp làn da không bị tổn thương.

1. Bản chất của miếng lột mụn đầu đen

Miếng lột mụn sử dụng lực kéo để đưa nhân mụn ra ngoài

Miếng lột mụn được đánh giá là giải pháp loại bỏ mụn đầu đen nhanh chóng nhất hiện nay, chúng loại bỏ nhân mụn ẩn dưới da bằng cách sử dụng lực kéo. Điều này làm tổn thương rất lớn đến làn da, nhất là khi những nốt mụn này lâu năm, nhân mụn đã ăn sâu vào bên trong các lớp da. Chưa kể, việc sử dụng thường xuyên sẽ làm cho lỗ chân lông giãn nở, gây đỏ rát và tạo điều kiện cho mụn dễ mọc lại hơn.

2. Cách sử dụng miếng lột mụn đầu đen bảo vệ làn da

Vừa đủ luôn là nguyên tắc trong cách sử dụng miếng lột mụn đầu đen bảo vệ da. Điều này có nghĩa là bạn không nên lạm dụng quá nhiều vào phương pháp này, tốt nhất nên lột mụn tối đa 2 lần/tuần để tránh những hệ lụy sau khi lột mụn.

Lựa chọn miếng lột mụn chất lượng đảm bảo

Bên cạnh đó, việc lựa chọn miếng lột mụn đầu đen chất lượng của một thương hiệu rõ ràng, có độ dai vừa đủ, đồng thời chúng cần có thành phần dưỡng ẩm để tránh gây khô rát cho da. Không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Mặt khác, khi sử dụng miếng lột mụn đầu đen, bạn đợi 3-5 phút đợi cho miếng lột hút mụn đầu đen lên, rồi từ từ gỡ từ phải qua trái. Tránh việc giật mạnh miếng lột làm cho da đau rát, tổn thương. Và bạn không nên sử dụng miếng lột mụn cho mùng da chảy mủ, sưng đỏ,…

Cách sử dụng miếng lột mụn đầu đen bảo vệ làn da

3. Lời khuyên hữu ích dành cho bạn

Với cách sử dụng miếng lột mụn đầu đen trên chỉ có tác dụng loại bỏ mụn tạm thời, nhân mụn sâu bên trong da không được triệt tiêu hoàn toàn. Đó là lý do tại sao mụn đầu đen nhanh chóng mọc trở lại sau một thời gian ngắn. Theo các chuyên gia da liễu, nếu bạn muốn loại bỏ mụn đầu đen an toàn, hiệu quả và nhanh chóng thì có thể tham khảo công nghệ Oxy-Led. Công nghệ này được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

lột mụn đầu đen ở mũi

Kết quả trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led

Dưới đây là video cận cảnh quy trình điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led:

Cận cảnh quy trình trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

Mong rằng với những thông tin về cách sử dụng miếng lột mụn đầu đen trên đây sẽ giúp bạn biết được giải pháp nào phù hợp và tốt nhất với mình. Hãy thông minh trong việc lựa chọn phương pháp để tránh gây hại cho da và trị rứt điểm mụn.

icon depBÁC SĨ TƯ VẤN TRỊ MỤN MIỄN PHÍ ~~>>

MỌI NGƯỜI THƯỜNG ĐỌC

» Trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led có cần kiêng gì không?

» Chứng minh hiệu quả trị mụn đầu đen của Oxy-Led

Nguồn: http://trimundauden.vn/

GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
Gửi ý kiến thành công
Juna Spa đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !

Bạn đang xem: Cách sử dụng miếng lột mụn đầu đen bảo vệ làn da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *