Trị mụn ở lưng bằng muối biển cực đơn giản

Không chỉ da mặt có mụn mà vùng lưng cũng xuất hiện khá nhiều mụn đặc biệt là mụn đầu đen, mụn bọc. Để trị mụn ở lưng, trị mụn đầu đen, bạn có thể sử dụng cách đơn giản với muối biển.

>> Nha đam trị mụn tận gốc
>> Cách trị hết mụn đầu đen, mụn đầu trắng trên mặt

Vùng lưng có khá nhiều mồ hôi lại luôn bị “bít kín” bởi trang  phục hằng ngày nên rất dễ có mụn. Mụn ở lưng không lộ nhưng cũng gây khó chịu và đau rát cho “khổ chủ”. Để trị mụn ở lưng, bạn cũng có thể sử dụng cách đơn giản với muối dưới đây.

Tại sao muối có thể trị mụn ở lưng?

Muối biển có tính sát khuẩn cao, là 1 trong những bài thuốc dân gian để sát khuẩn vết thương. Ngày nay, muối cũng được dùng nhiều trong y học dưới dạng muối rửa vết thương.

mun o lung

Muối biển trị mụn ở lưng hiệu quả

Các hạt muối biển còn có khả năng làm các đốm mụn đầu đen ở lưng dễ dàng bị loại bỏ khi tắm mà không hề gây đâu đớn. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng muối biển để trị mụn ở lưng rất đơn giản mà hiệu quả.

Cách trị mụn ở lưng bằng muối Nguyên liệu: Muối hạt Bông tắm Miếng mút hoặc bông thấm Cách thực hiện

mun o lungTắm với muối biển – trị mụn ở lưng

Sau khi tắm sạch sẽ, thoa chút muối lên vùng da có mụn ở lưng, Dùng bông tắm massage, chà xát nhẹ muối lên da. Sau đó hòa 1 ít muối với nước, dùng bông thấm và thoa đều lên da mụn ở lưng, để khoảng 10 đến 15 phút, sau đó rửa sạch. Thực hiện cách trị mụn ở lưng này ít nhất 2 -3 lần/tuần.

Chúc bạn trị mụn đầu đen, điều trị mụn ở lưng thành công với muối biển nhé!

Nguồn: http://trimundauden.vn

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Trị mụn ở lưng bằng muối biển cực đơn giản trong Kiến thức trị mụn đầu đen

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x