Ưu điểm của trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led

0 comment

Uu diem tri seo lom bang oxy ledCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Trung, 24 tuổi. Mặt tôi có rất nhiều mụn đầu đen. Tôi được biết hiện đang có phương pháp Oxy led giúp trị mụn đầu đen hiệu quả. Bác sĩ có thể cho tôi biết ưu điểm của phương pháp này được không?

Trả lời:

Chào bạn Trung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn:

Mụn đầu đen là hiện tượng xuất hiện nhưng đốm đen trên mũi, 2 má hoặc rộng hơn là toàn bộ mặt cũng như ở một số vùng da khác. Trị mụn đầu đen không khó, tuy nhiên, nếu không điều trị sớm, mụn đầu đen sẽ lan rộng ra nhiều vùng hơn.

Công nghệ Oxy led là một trong những phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả nhất. Với sự kết hợp của 3 công nghệ hiện đại là Oxy Jet, tinh chất I Peel, và ánh sáng của đen Led.

1. An toàn cho da, không gây kích ứng, không đau rát

Công nghệ Oxy- Led đã được FDA (Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trị mụn đối với người sử dụng. Oxy-Led chỉ tác động vào vùng da bị mụn, không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không gây tác dụng phụ hay làm kích ứng da

2. Trị mụn hiệu quả tới 99%, triệt để

Công nghệ Oxy- Led là công nghệ trị mụn vượt trội, kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài, cho hiệu quả điều trị tới 99%.

3. Không để lại sẹo, vết thâm mụn

Công nghệ Oxy-Led vượt trội hơn so với các phương pháp điều trị mụn đầu đen thông thường khác nhờ ưu điểm trị mụn triệt để, không để lại sẹo và vết thâm sau mụn.

4. Kết quả trị mụn đầu đen duy trì vĩnh viễn, không tái phát

Công nghệ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn,  trit tiêu hoàn toàn ngun sinh sn mn, tiêu dit mn tn gc và vĩnh vin.

Còn điều gì thắc mắc về trị mụn đầu đen bằng Oxy led, mong bạn đến sớm với trung tâm để được tư vấn và tiến hành điều trị mụn sớm nhất!

Chúc bạn tự tin!

Có thể bạn quan tâm:

>> Kết quả sau khi trị mụn đầu đen bằng Oxy led

>> Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị mụn đầu đen

>> Chi phí điều trị mụn đầu đen là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm của trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN