Trị mụn đầu đen và mụn bọc trên mũi

0 comment

tri mun dau den va mun boc tren muiCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Hồng Phương. Mũi tôi có cả mụn đầu đen và mụn bọc nên sưng đỏ rất to. Thông thường tôi hay dùng miếng lột để lột hết mụn đầu đen, tuy nhiên có cả mụn bọc thì lột mụn xem ra không được tối ưu. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi cách trị mụn đầu đen và mụn bọc trên vùng mũi hiệu quả an toàn nhất? Cảm ơn các bác sĩ!

>>Tại sao có nhiều mụn đầu đen ở mũi?

>>Cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả

Trả lời:

Chào Hồng Phương!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ những lo lắng của mình cho chuyên mục. Mụn đầu đen và mụn bọc cùng xuất hiện trên mũi là tình trạng mụn khá phổ biến, làm mũi thâm đỏ, đau nhức. Chiếc mũi thâm mụn là nguyên nhân khiến bạn mất tự tin vì có tính thẩm mỹ không cao.

Đúng như chị đã thấy, trị mụn đầu đen và mụn cám trên mũi gặp rất nhiều khó khăn do tình trạng mụn nghiêm trong hơn khi mụn xuất hiện ở các dạng đơn lẻ. Tuy nhiên, với công nghệ trị mụn đỉnh cao Oxy-led, vấn đề trị mụn đầu đen và mụn bọc đã không còn khiến bạn phải lo lắng nữa nhé.

Trị mụn đầu đen và mụn bọc bằng công nghệ Oxy-led

Oxy-led được các chuyên gia đánh giá cao nhờ tác dụng trị mụn tối ưu, trị hết mụn tới 99% kể cả những tình trạng mụn cứng đầu nhất, đặc biệt không gây hại cho da, an toàn tuyệt đối. Oxy-led có khả năng trị mụn đầu đen và mụn bọc trên mũi là nhờ những ưu điểm sau:

-Kết hợp 3 trong 1 cho hiệu quả trị mụn tối ưu: tinh chất I Peel, công nghệ oxy-jet, ánh sáng Led cùng được sử dụng nhằm làm hết mụn trên da, ngăn ngừa mụn trở lại hiệu quả.

-Tác động nhẹ nhàng, vừa chăm sóc da, vừa trị mụn đầu đen và mụn bọc hiệu quả: các công nghệ được sử dụng đều có tác động nhẹ nhàng, không gây hại cho da, đặc biệt chăm sóc nuôi dưỡng da nhờ tinh chất I Peel và công nghệ Oxy-jet.

Do đó, cách trị mụn đầu đen và mụn bọc trên mũi bằng Oxy-led chính là lựa chọn tối ưu cho bạn. Để nắm rõ quy trình điều trị mụn, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây. Ngoài ra, bạn nên sắp xếp thời gian tới thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chúc bạn luôn khỏe đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn đầu đen và mụn bọc trên mũi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN