Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led mất bao lâu?

0 comment

tri mun dau denCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Kiều Trang ở Thái Bình. Trên mặt tôi có khá nhiều mụn đầu đen, đặc biệt ở cằm và mũi, do vậy tôi rất muốn xóa sạch những vùng mụn đầu đen này. Qua internet, tôi biết được trên thị trường có công nghệ Oxy-led trị mụn đầu đen rất hiệu quả, tuy nhiên do tính chất công việc nên tôi không có nhiều thơi gian, vậy tôi muốn hỏi, trị mụn đầu đen bằng Oxy-led mất bao lâu để tôi có thể sắp xếp công việc.

Trả lời: Chào Kiều Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Oxy-led là công nghệ trị mụn đầu đen hiệu quả, an toàn và nhanh nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao và được ứng dụng tại nhiều thẩm mỹ viện nổi tiếng trong và ngoài nước.

Công nghệ Oxy-Led là công nghệ trị mụn đầu đen với nhiều ưu điểm nổi bật, kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, mang lại làn da khỏe mạnh, mịn màng.

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị hàng đầu nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ này.

Tại Kangnam, các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ áp dụng công nghệ Oxy-led theo một liệu trình tuần tự và hết sức tỉ mỉ, luôn đảm bảo trị mụn đầu đen hiệu quả cho khách hàng.

Các bác sĩ của thẩm mỹ viện luôn áp dụng triệt để ứng dụng của các công nghệ trị mụn hàng đầu gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng  Led mà được sử dụng trong Oxy-led để loại sạch mụn đầu đen.

Xem thêm: Quy trình điều trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led như thế nào?

Trị mụn đầu đen bằng Oxy-led mất bao lâu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, một liệu trình điều trị mụn đầu đen thường từ 4 – 6 lần điều trị, mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày, như vậy thời gian trị mụn đầu đen có thể kéo dài từ 1 – 2 tháng tùy tình trạng mụn của từng khách hàng.

Nếu muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn kỹ càng hơn.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp!

Có thể bạn quan tâm:

>> Kết quả sau khi trị mụn đầu đen bằng Oxy led

>> Ưu điểm của trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led mất bao lâu?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN