Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led có làm mờ sẹo và vết thâm không?

0 comment

Chào các bác sĩ thuộc chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Nhật, 34 tuổi ở Hải Phòng.Trên mặt tôi có khá nhiều mụn đầu đen và vết thâm sẹo. Tôi đã tìm hiểu và biết có công nghệ trị mụn đầu đen Oxy Led rất hiệu quả và an toàn. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi, trị mụn đầu đen bằng Oxy Led có làm mờ sẹo và vết thâm không?

icon dep

 TRẢ LỜI:

Nhật thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi “Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led có làm mờ sẹo và vết thâm không?” chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

tri-mun-dau-den-bang-oxy-led-co-lam-mo-seo-va-vet-tham-khong (2)

Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led có làm mờ sẹo và vết thâm không? là lo lắng của nhiều bạn trẻ

Đúng như bạn đã biết, Oxy Led là công nghệ trị mụn đầu đen hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện áp dụng thành công nhất công nghệ Oxy Led vào trị mụn đầu đen.

Oxy Led là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng  Led, Oxy – Led là bước đột phá trong ngành y khoa thẩm mỹ, giúp trị mụn tận gốc, triệt để, sáng da, an toàn, không để lại sẹo.

Đặc biệt, Oxy Led có sử dụng công nghệ ánh sáng Led là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số  khác nhau tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn,  triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc, vĩnh viễn mụn đầu đen. Ngoài ra, các tia ánh sáng hồng giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả nên sau một liệu trình trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy – Led, những vết thâm và sẹo mụn sẽ được làm mờ và xóa hẳn.

tri-mun-dau-den-bang-oxy-led-co-lam-mo-seo-va-vet-tham-khong (1)

Trị mụn đầu đen hiệu quả bằng công nghệ Oxy-Led

Bên cạnh đó, Oxy-Led là một trong số ít công nghệ vượt qua quá trình kiểm định khắt khe của tổ chức FDA và được chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ soi da, thăm khám chính xác tình trạng mụn, từ đó mới có thể đưa ra được liệu trình  điều trị phù hợp nhất với bạn.

Với câu trả lời trên mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về “Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led có làm mờ sẹo và vết thâm không?” và sớm có kế hoạch điều trị để nhanh chóng lấy lại làn da sạch mụn, sáng khỏe.

tri-mun-dau-den-bang-oxy-led-co-lam-mo-seo-va-vet-tham-khong (3)

Kết quả trị mụn đầu đen tại thẩm mỹ viện Kangnam

Chúc bạn luôn khỏe đẹp !

THAM KHẢO THÊM

» Quy trình điều trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led như thế nào?

» Chi phí và thời gian điều trị mụn đầu đen?

» TMV Kangnam cam kết hoàn lại tiền 100% nếu trị mụn đầu đen không hiệu quả

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn đầu đen bằng Oxy Led có làm mờ sẹo và vết thâm không?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN