Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led hết bao nhiêu tiền?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Em có rất nhiều mụn đầu đen trên mặt nên thường không tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Em cũng có tìm hiểu và được biết hiện nay đang có phương pháp trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led rất hiệu quả. Nhưng em băn khoăn không biết trị mụn đầu đen tận gốc bằng phương pháp này hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Tạ Duyên – Vĩnh Phúc).

Tư vấn:

Chào Duyên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led hết bao nhiêu tiền?

Trị mụn đầu đen bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu nhất 

Mụn đầu đen là những đốm đen nhỏ li ti xuất hiện trên bề mặt da, chủ yếu tập trung ở mũi và hai bên má. Có rất nhiều phương pháp trị mụn đầu đen từ thiên nhiên khá hiệu quả nhưng rất mất thời gian. Trị mụn đầu đen tận gốc bằng Oxy-Led là phương pháp tối ưu nhất, được FDA kiểm định là an toàn và trị mụn triệt để, mang đến cho khách hàng một làn da sáng mịn tự nhiên và sạch mụn.

Vậy chi phí trị mụn đầu đen tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led hết bao nhiêu?

Chi phí trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy–Led tại BVTM Kangnam là 1.000.000 VNĐ cho mụn nặng và 800.000 NVĐ cho mụn nhẹ. Một liệu trình điều trị thường từ 3 – 5 lần tùy vào tình trạng mụn của khách hàng.

Cơ chế điều trị mụn đầu đen của công nghệ Oxy-Led

Oxy-Led có sự kết hợp 3 công nghệ trong 1 liệu trình điều trị đó là tinh chất I Peel giúp làm sạch da, loại bỏ vi khuẩn từ bên ngoài, công nghệ Oxy Jet mang oxy tươi và collagen vào sâu bên trong da và ánh sáng đèn Led giúp trị mụn tận gốc, không để mụn tái phát lại.

Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led hết bao nhiêu tiền?

Trị mụn đầu đen tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led tại  BVTM Kangnam

Tại Việt Nam, BVTM Kangnam là một trong các địa chỉ ứng dụng thành công phương pháp điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Không chỉ thành công ở kết quả điều trị, dịch vụ điều trị mụn đầu đen tận gốc tại Kangnam còn làm vừa lòng quý khách hàng với mức chi phí hợp lý.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp điều trị mụn đầu đen tận gốc bằng Oxy-Led, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ Hotline 1900.6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Tham khảo thêm:

» Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-led không lo mụn tái phát

» Tiêu chuẩn “vàng” để lựa chọn địa chỉ trị mụn đầu đen uy tín

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led hết bao nhiêu tiền?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN