Tại sao Oxy-Led có thể trị mụn đầu đen tận gốc?

0 comment

Oxy Led tri mun dau denCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Hiền, 23 tuổi ở Phú Thọ. Mặt tôi có rất nhiều mụn đầu đen và tôi rất muốn tìm phương pháp xóa sạch đầu đen triệt để. Chính vì thế, tôi đã tham khảo trên internet và biết được công nghệ Oxy-Led trị mụn đầu đen rất hiệu quả. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi tại sao Oxy-Led có thể trị mụn đầu đen tận gốc?

 Trả lời: Chào Hiền!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Oxy Led là công nghệ trị mụn đầu đen hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và đã được áp dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trên thế giới trong đó có Việt Nam.  Oxy Led trị mụn đầu đen rất hữu hiệu nên có rất nhiều khách hàng thường thắc mắc rằng tại sao Oxy Led có thể trị mụn đầu đen tận gốc?

Công nghệ trị mụn đầu đen Oxy Led sử dụng tinh chất I Peel, tinh chất có nguồn gốc từ Mỹ như salicylic/glycolic, alpha hydroxyl aci, dung dịch Jessner, trichloracetic acid với nồng độ khác nhau thẩm thấu sâu vào da giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn đầu đen và chống viêm hiệu quả.

Ngoài ra, công nghệ còn áp dụng Oxy Jet, công nghệ mới của Đức được ứng dụng thành công trong việc chăm sóc và điều trị da đặc biệt trong điều trị mụn triệt để cùng ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

Trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led tại thẩm mỹ viện Kangnam có thể coi là hiệu quả nhất bởi đây là nơi hội tụ của các bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm, có trình độ cao; hiểu rõ nguyên lý hoạt động của công nghệ Oxy-Led cũng như mong muốn đem đến cho khách hàng kết quả trị mụn tốt nhất

Để được tư vấn kĩ hơn, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám cụ thể.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết nhé!

>> Trị mụn đầu đen hiệu quả bằng công nghệ Oxy – Led

>> Quy trình điều trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led như thế nào?

>> Chi phí điều trị mụn đầu đen là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao Oxy-Led có thể trị mụn đầu đen tận gốc?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN