Trang chủ » Phương pháp nào trị mụn đầu đen không bị tái phát?

Phương pháp nào trị mụn đầu đen không bị tái phát?

Sau trị mụn đầu đen có tái phát không?Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi, bị nổi mụn đầu đen đã khá lâu, em cũng đã từng điều trị mụn đầu đen bằng thuốc nam trong một thời gian dài nhưng hiệu quả chỉ được một thời gian ngắn, sau đó mụn lại nổi lên và thậm chí còn nhiều hơn. Vậy cho em hỏi có phương pháp nào điều trị mụn đầu đen hiệu quả mà không bị tái phát không ạ? Và chi phí là bao nhiêu vì em đang là sinh viên nên rất quan tâm đến những vấn đề này. Em cảm ơn bác sĩ! (Ngô An – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Ngô An!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn trị mụn đầu đen của thẩm mỹ viện Kangnam. Các bác sĩ chuyên khoa của Kangnam giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mụn thường do nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên, có hai nguyên nhân chính tác động hình thành nên mụn đó là do nội tiết (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P.ance).

Bạn đã từng điều trị nhưng hiệu quả chỉ được một thời gian ngắn sau đó mụn lại nổi lên và thậm chí nhiều hơn, là do thuốc nam chỉ có tác dụng ở phần “ngọn” mà chưa tác động đến phần “gốc”, nên khi bạn dừng thuốc thì lại trở về tình trạng như cũ.

Phương pháp nào trị mụn đầu đen không bị tái phát?

Hiện nay, điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ cao đang là giải pháp được đánh giá cao. Bạn nên áp dụng một trong những công nghệ tiến tiến theo tiêu chuẩn quốc tế như công nghệ Oxy – Led. Đây là sự kết hợp của 03 công nghệ bao gồm: Công nghệ Oxy Jet, tinh chất I Peel, công nghệ ánh sáng Led, được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công nghệ Oxy-Led là phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả, không bị tái phát sau khi ngừng áp dụng. Ưu điểm này xuất phát từ nguyên lý trị mụn của Oxy-Led: kết hợp trị mụn từ gốc đến ngọn, từ trong ra ngoài. Oxy-Led vừa triệt tiêu hoàn toàn nhân mụn, cồi mụn ở sâu bên trong da, vừa xóa sạch mụn nổi trên bề mặt, đồng thời làm da khỏe mạnh, hỗ trợ cho quá trình điều trị mụn cũng như ngăn ngừa mụn tái phát.

Đặc biệt, Oxy-Led có sử dụng ánh sáng quang phổ đèn Led, chiếu trực tiếp vào vùng da bị mụn, có tác dụng loại bỏ hoàn toàn cồi mụn cũng như triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, cho kết quả trị mụn vĩnh viễn, không lo mụn mọc trở lại.

Bạn nên tham khảo thêm các thông tin:

>> Trị mụn đầu đen hiệu quả bằng công nghệ Oxy – Led

>> Chi phí điều trị mụn đầu đen là bao nhiêu?

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gửi câu hỏi vào chuyên mục tư vấn, hoặc đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimundauden.vn