Mụn đầu đen trên má, cách nào chữa trị hiệu quả?

0 comment

mun dau den tren ma cach nao chua tri hieu quaCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Như Hoa, sinh viên ĐH Dân lập Hải Phòng. Không hiểu do đâu mà trên má tôi có rất nhiều mụn đầu đen, mấy lần tôi định lấy mụn nhưng vùng da má rất trơn và khó nặn mụn được. Vậy không biết có cách nào hiệu quả giúp trị mụn đầu đen ở trên má không. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời: Như Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Nguyên nhân đẫn đến mụn đầu đen trên má nhiều có thể do tình trạng da nhờn của bạn khiến các lô chân lông bị bít tắc dẫn tới việc hình thành mụn.

Vùng da má đặc biệt trơn, và mụn đầu đen ở vùng này cũng lẩn sâu trong da vì vậy rất khó để chữa trị hiệu quả theo các cách thông thường như bôi thuốc trị mụn, dùng chanh, nghệ… Hiện nay công nghệ Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam  công nghệ trị mụn tiên tiến nhất có khả năng tương thích với nhiều tình trạng da và mụn nên trị mụn đầu đen trên má rất hiệu quả.

Với tác động nhẹ nhàng kết hợp quy trình trị mụn với 3 công nghệ đỉnh cao: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy-Jet và ánh sáng Led 3 màu, Oxy-Led có khả năng đánh bật các gốc mụn, trị mụn đầu đen thành công, chăm sóc da và ngăn ngừa mụn trở lại.

Tham khảo chi tiết công nghệ Trị mụn đầu đen trên má

Mời bạn đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn về cách trị mụn đầu đen cụ thể hơn nhé!

Chúc bạn luôn khỏe đẹp !

Xem thêm:

>>Điều trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led kéo dài bao lâu?

>>Tại sao Oxy-Led có thể trị mụn đầu đen tận gốc?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mụn đầu đen trên má, cách nào chữa trị hiệu quả?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN