Làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi?

0 comment

Lam the nao de het mun dau den o muiCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thanh Lan, giáo viên. Mũi tôi xuất hiện nhiều mụn đầu đen. Tôi thường nặn mụn nhưng chúng chỉ biến mất tạm thời và lại tiếp tục xuất hiện trên mũi. Tôi không biết phải làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi nhanh chóng và vĩnh viễn. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

Trả lời:

Thanh Lan thân mến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mụn đầu đen là những khối bã nhờn nằm trong các lỗ chân lông không thoát ra được, bị oxy hóa bởi không khí và chuyển sang màu đen. Nếu bạn nặn mụn đầu đen, chúng sẽ không biến mất mà sẽ quay trở lại. Hơn nữa, lỗ chân lông sẽ rộng ra và khiến các khối bã nhờn càng lớn hơn và mụn mọc lan rộng ra với diện tích rộng.

Làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi?

Câu trả lời hoàn hảo và phù hợp nhất cho câu hỏi “Làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi?” chính là công nghệ trị mụn đầu đen Oxy – Led. Oxy – Led trị mụn đầu đen ở mũi vô cùng hiệu quả, an toàn và không gây ảnh hưởng tới chức năng của mũi.

Oxy – Led được thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế với sự kết hợp của 3 công nghệ trị mụn đầu đen tiên tiến nhất hiện nay đó là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led. 3 công nghệ này giúp trị mụn đầu đen hiệu quả hơn và loại bỏ mụn vĩnh viễn, triệt để, không gây đau rát, và ảnh hưởng tới mũi.

(Xem thêm:>> Quy trình trị mụn đầu đen trên mũi bằng Oxy led)

Chỉ sau 4 – 6 lần điều trị tại trung tâm, mụn sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Oxy – Led được FDA công nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao. Công nghệ trị mụn đầu đen này cũng được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong các địa chỉ điều trị mụn uy tín, hiệu quả, chất lượng với công nghệ trị mụn đỉnh cao Oxy-led.

Xem thêm:

>> Kết quả sau khi trị mụn đầu đen bằng Oxy led

>> Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị mụn đầu đen

Hi vọng những câu trả lời trên đây đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn. Một lần nữa cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Chúc bạn sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để hết mụn đầu đen ở mũi?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN