Hiệu quả trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led kéo dài bao lâu?

0 comment

hieu qua tri mun dau den bang oxy led keo dai bao lauCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi là Thanh Mai. Tôi có nhiều mụn đầu đen ở mũi và đang muốn chữa trị. Tôi có tìm hiểu thì thấy tại thẩm mĩ viện Kangnam có phương pháp trị mụn đầu đen bằng Oxy-led, vậy hiệu quả của phương pháp này kéo dài bao lâu? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Thanh Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mĩ viện Kangnam. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Oxy-led là công nghệ trị mụn hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Oxy-Led có khả năng trị mụn vượt trội, loại bỏ mụn triệt để tới 99% kể cả các loại mụn cứng đầu như mụn cám, mụn đầu đen.

Hiện nay thẩm mĩ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ trị mụn bằng Oxy-led và trị mụn thành công cho nhiều khách hàng. Hiệu quả trị mụn đầu đen của Oxy-led là vĩnh viễn và triệt để hoàn toàn.

Oxy-led mang lại hiệu quả cao nhờ áp dụng đồng thời 3 công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị mụn là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy-jet và ánh sáng Led. Tinh chất I Peel giúp thanh lọc da, giúp da khỏe mạnh hơn. Công nghệ Oxy-jet cung cấp oxy tươi và collagen đồng thời với ánh sáng Led làm bật các gốc mụn, loại bỏ hoàn toàn và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng của da và đưa ra trị liệu phù hợp. Với các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề vững và quy trình đạt tiêu chuẩn, thẩm mĩ viện Kangnam đảm bảo trị mụn đầu đen hiệu quả, an toàn và vĩnh viễn.

Bạn nên đến trực tiếp thẩm mĩ viện Kangnam để các bác sĩ tư vấn thêm về trị mụn đầu đen bằng Oxy-led nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm

>> Trị mụn đầu đen trên mũi

>> Quy trình trị mụn đầu đen trên mũi bằng Oxy led

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hiệu quả trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led kéo dài bao lâu?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN