Hiệu quả của trị mụn đầu đen ở mũi bằng Oxy Led

0 comment

oxy led xoa mun dau denCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Hương 34 tuổi ở Ninh Bình. Trên mặt tôi có rất nhiều mụn đầu đen, đặc biệt ở vùng mũi, tuy đã áp dụng rất nhiều phương pháp tự nhiên nhưng hiệu quả không cao. Qua lời bạn bè, tôi biết đến công nghệ Oxy Led trị mụn đầu đen rất tốt. Tuy nhiên tôi muốn biết thêm về phương pháp này, vậy chuyên mục có thể cho tôi biết, hiệu quả của cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng Oxy Led như thế nào không?

Trả lời: Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư chia sẻ về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Oxy Led là một trong những công nghệ trị mụn đầu đen hiện đại, tiên tiến và an toàn nhất hiện nay, được tổ chức Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về tính hiệu quả. Oxy Led là phương pháp trị tận gốc mụn đầu đen, đặc biệt ở vùng mũi, đã được ứng dụng và trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng Việt Nam.

Các chuyên gia chuyên nghiệp của thẩm mỹ viện chúng tôi cũng đã nghiên cứu và ứng dụng rất thành công phương pháp này vào việc trị mụn đầu đen ở mũi giúp khách hàng có được làn da sạch mụn và trắng sáng hơn.

Hiệu quả của trị mụn đầu đen ở mũi bằng Oxy Led

Chỉ sau một liệu trình điều trị ngắn từ 3 – 5 lần bằng công nghệ Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam, những nốt mụn trên cánh mũi đã được xóa sạch từ 95 – 99%, nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn tự nhiên, thu nhỏ lỗ chân lông và chống thâm hiệu quả, kết quả điều trị mụn triệt để, vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn, không làm tổn thương da, mà còn giúp làn da mịn màng, tươi sáng, đẹp tự nhiên.

Nếu muốn biết thêm chi tiết, bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn kỹ càng hơn nhé!

Chúc bạn luôn khỏe đẹp !

Có thể bạn quan tâm:

>> Quy trình trị mụn đầu đen ở mũi bằng Oxy Led

>> Ưu điểm của trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hiệu quả của trị mụn đầu đen ở mũi bằng Oxy Led

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN