Cách trị mụn nhanh nhất, an toàn cho da?

0 comment

cach tri mun nhanh nhat an toan cho daCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Hoàng Hà, năm nay 24 tuổi. Da mặt tôi có rất nhiều mụn, đặc biệt là nhiều mụn đầu đen trên mũi. Tôi đang tìm kiếm phương pháp trị mụn nhanh nhất lại an toàn cho da, mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi để tôi trị mụn đầu đen sớm nhất. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời:

Chào Hồng Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, pcách trị mụn nhanh nhất và an toàn cho da la phương pháp tri mụn bằng công nghệ Oxy-led đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với nhiều ưu điểm nổi trội, Oxy-led giúp trị mụn thành công và nhanh chóng nhất, trị mụn triệt để lại an toàn cho da.

Cách trị mụn nhanh nhất bằng công nghệ Oxy-led

Oxy-led là cách trị mụn nhanh nhất bởi sự kết hợp của 3 công nghệ: tinh chất I Peel làm sạch da, loại bỏ bui bẩn và bã nhờn gây mụn, công nghệ Oxy-jet nuôi dưỡng da bằng oxy tươi và collagen, ánh sáng led đánh bật các gốc mụn từ bên trong, ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Chỉ sau liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần, Oxy-led loại bỏ mụn triệt để tới 99%, da mịn màng săn chắc hơn nhờ được cung cấp thêm dưỡng chất. Ngoài ra, trị liệu đảm bảo an toàn cho da nhờ tác động nhẹ nhàng của Oxy-led và sự theo dõi, thăm khám nhiệt tình của các bác sĩ giỏi tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Nhờ vây, Oxy-led được cả chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đã qua điều trị tin tưởng đánh giá là cách trị mụn nhanh nhất, an toàn nhất cho da. Bạn hãy đễn thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được điều trị mụn, trị mụn đầu đen sớm nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Tham khảo:

>> Trị mụn đầu đen trên mũi bằng Oxy – Led hết bao nhiêu tiền?

>> Quy trình trị mụn đầu đen trên mũi bằng Oxy led

>> Kết quả sau khi trị mụn đầu đen bằng Oxy led

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị mụn nhanh nhất, an toàn cho da?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN