Cách trị mụn nhanh, an toàn nhất

0 comment

cach tri mun nhanh an toan nhatCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tuyết Thắm, 28 tuổi. Mũi tôi mọc khá nhiều mụn đầu đen. Tôi muốn trị mụn đầu đen ở mũi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách trị mụn nhanh, an toàn nhất không?

Trả lời

Tuyết Thắm thân mến

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Cách trị mụn nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay đó chính là công nghệ Oxy – Led. Không một công nghệ trị mụn đầu đen nào hiện nay có thể vượt qua được Oxy – Led. Với nhiều tính năng mới, vượt trội, mang lại hiệu quả cao, an toàn, Oxy – Led thực sự dành được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Oxy – Led là cách trị mụn nhanh bởi lẽ trị mụn triệt để, tận gốc, không tái phát lại. Do vậy, chỉ cần 4 – 6 lần điều trị tại trung tâm, mụn sẽ không làm phiền cuộc sống của bạn nữa.

Oxy – Led trị mụn đầu đen dựa vào 3 công nghệ trị mụn đầu đen hiệu quả là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led. Với sự loại bỏ tế bào chết, diệt vi khuẩn gây mụn của tinh chất I Peel, giai đoạn cung cấp Oxy tươi, thúc đẩy tăng sinh chuỗi collagen của công nghệ Oxy Jet, và cuối cùng là việc điều trị, loại bỏ mụn trên da hiệu quả từ ánh sáng đèn Led. Oxy – Led loại bỏ các loại mụn nhanh chóng. Một liệu trình điều trị mụn đầu đen chỉ kéo dài 4 – 6 lần, tùy thuốc vào tình trạng mụn của từng khách hàng.

Với cách trị mụn nhanh, an toàn từ Oxy – Led, Tuyết Thắm hoàn toàn có thể yên tâm điều trị. Bạn có thể tới trực tiếp trung tâm để được trợ giúp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Tham khảo thêm:

>> Quy trình trị mụn đầu đen trên mũi bằng Oxy led

>> Kết quả sau khi trị mụn đầu đen bằng Oxy led

>> Trị mụn đầu đen trên mũi bằng Oxy – Led hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị mụn nhanh, an toàn nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN