Cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất hiện nay

0 comment

cach tri mun hieu qua va nhanh nhat hien nay1Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Hồng Anh. Da tôi đang có rất nhiều mụn, đặc biệt là mụn đầu đen. Tôi đã tìm nhiều cách để trị mụn đầu đen nhưng hiệu quả rất chậm. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất hiện nay. Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời: Hồng Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mụn là 1 tình trạng thường  gặp ở da, đặc biệt là da nhiều dầu. Dầu dư thừa khiến da bắt bụi và các bã nhờn tích tụ bên trong các lỗ chân lông gây tắc chân lông và hình thành mụn

Cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất phải là phương pháp điều trị mụn triệt để, tận gốc, thấm hút hết nhờn dư, làm đẹp da và ngăn ngừa mụn quay trở lại. Hiện nay, phương pháp duy nhất đáp ứng được những yêu cầu trên là trị mụn bằng công nghệ Oxy-led đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam

Oxy-led – Cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất hiện nay

Oxy-led là cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất hiện nay bởi không chỉ trị mụn thành công nhất mà còn cho hiệu quả nhanh chóng. 1 liệu trình trị mụn bằng Oxy-led được kết hợp bởi cả 3 công nghệ tiên tiến là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led.

Trong khi tinh chất I Peel và Oxy-jet nuôi dưỡng làm da mềm mịn, làm sạch da, hút nhờn dư và se khít lỗ chân lông thì ánh sáng Led len loi vào sâu trong da, làm bật các gốc mụn hoàn toàn và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

Ngoài ra, trong khi các phương pháp khác mất khá nhiều thời gian để trị mụn thì với Oxy-led bạn chỉ cần 4 – 6 lần trị liệu, trị mụn đầu đen hiệu quả ngay từ những lần điều trị đầu tiên. Phương pháp này còn rất an toàn cho da, không gây xâm lấn hay kích ứng da.

Tham khảo chi tiết :

>> Trị mụn đầu đen hiệu quả bằng công nghệ Oxy – Led

Chính vì vậy, hiện nay, Oxy-led là công nghệ trị mụn hiệu quả và nhanh nhất. Để trị mụn đầu đen, bạn nên đến các trung tâm điều trị có uy tín để có kết quả, hiệu quả điều trị tốt nhất nhé!

Tham khảo thêm:

>> Trung tâm trị mụn đầu đen uy tín nhất

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị mụn hiệu quả và nhanh nhất hiện nay

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN