Cách làm hết mụn nhanh chóng nhất?

0 comment

cach lam het munCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Xuân Trường, sinh viện đại học Bách Khoa. Da tôi có rất nhiều mụn đầu đen nên tôi rất muốn trị mụn đầu đen nhanh chóng nhất tuy nhiên chưa biết phương pháp nào phù hợp. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi các làm hết mụn nhanh chóng nhất! Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời

Chào Xuân Trường!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn:

Rất nhiều người gặp phải vấn đề về mụn và đều sử dụng các cách làm hết mụn khác nhau nhưng đều khá mất thời gian mà điều trị mụn lại không triệt để. Hiện nay, công nghệ trị mụn đầu đen tiên tiến nhất bằng Oxy-led đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam là cách làm hết mụn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các làm hết mụn nhanh chóng nhất bằng công nghệ Oxy-led

Không giống như các cách trị mụn thông thường khác, Oxy-led 1 trị liệu với kết hợp 3 công nghệ trong 1, mỗi công nghệ có ưu điểm riêng cùng tạo lên hiệu quả trị mụn nhanh chóng nhất.

3 công nghệ ưu việt đó  là: tinh chất I Peel giúp làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, nhờn dư thừa, ngăn ngừa mụn từ sâu bên trong; công nghệ oxy-jet mang oxy tươi và collagen nuôi dưỡng da mềm mịn, ánh sáng Led với 3 màu kết hợp giúp đánh bật gốc mụn từ trong tầng sâu của da và ngăn ngừa khả năng mụn tái phát triển.

Nhờ đó, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả trị mụn tức thì ngay từ những lần trị liệu đầu tiên. Sau toàn bộ liệu trình, mụn đầu đen trên da sẽ  được trị tân gốc 95-99% lại an toàn, không hề đau rát nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Chính vì thế, Oxy-led chính là cách làm hết mụn nhanh chóng nhất mà bạn nên lựa chọn. Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp về cách trị mụn đầu đen này nhé.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm:

>> Kết quả sau khi trị mụn đầu đen bằng Oxy led

>> Ưu điểm của công nghệ Oxy led trong trị mụn đầu đen

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm hết mụn nhanh chóng nhất?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN