Cách chữa mụn vĩnh viễn, hiệu quả 99%

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Jenifer Nguyễn, Việt Kiều. Hiện tại tôi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Do về Việt Nam có sự thay đổi khí hậu. Thời tiết khá nóng, và bụi, khiến da mặt tôi đen sạm đi vì cháy nắng và cả những đốm mụn đầu đen. Tôi được biết hiện nay trung tâm đang áp dụng công nghệ trị mụn đầu đen hiệu quả cao lên tới 99%. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa mụn vĩnh viễn, và hiệu quả cao được không?

icon dep

 TRẢ LỜI:

Jenifer Nguyễn thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

cach-chua-mun-vinh-vien-hieu-qua-99 (3)

Mụn đầu đen làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt

Do chưa thích nghi được với khí hậu cũng như môi trường tại Việt Nam, nên cơ thể bạn cũng có những thay đổi, khiến cho sự hình thành mụn đầu đen càng nhanh chóng. Bên cạnh yếu tôi môi trường, các vấn đề về sức khỏe, tâm lý cũng là những nguyên nhân gây ra mụn.

Công nghệ trị mụn đầu đen hiệu quả cao, loại bỏ tới 99% mụn mà bạn nhắc tới đó chính là công nghệ trị mụn Oxy – Led.

Sở dĩ Oxy – Led là cách chữa mụn vĩnh viễn là do được thực hiện theo một quy trình điều trị chuẩn, là công nghệ đặc trị mụn tiên tiến, được ứng dụng phổ biến tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… và tại Việt Nam, Oxy – Led được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công, mang đến cho khách hàng  sự hài lòng nhất về kết quả.

cach-chua-mun-vinh-vien-hieu-qua-99 (2)

Trị mụn đầu đen tận gốc bằng Oxy-Led

Oxy – Led còn vượt trội ở điểm: kết hợp 3 công nghệ trị mụn là tinh chất I Peel, Oxy Jet, ánh sáng đèn Led. Chính sự kết hợp này, không những loại bỏ mụn vĩnh viễn mà còn mang tới làn da đẹp tư nhiên, tươi sáng và rạng rỡ.

Các công nghệ trị mụn này lần lượt trị mụn từ trong ra ngoài, vào tận sâu bên trong lớp hạ bì của da, qua lớp nang lông, từ đó trị các đầu mụn trên da, đánh bật các nhân mụn, thu nhỏ lỗ chân lông và giúp da tươi sáng hơn.

cach-chua-mun-vinh-vien-hieu-qua-99 (1)

Kết quả trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led

Do đó, Jenifer Nguyễn có thể yên tâm về kết quả, mụn đầu đen sẽ không bao giờ xuất hiện trên da của bạn. Với cách chữa mụn vĩnh viễn bằng công nghệ Oxy – Led, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.

Bạn có thể thu xếp thời gian để đến trực tiếp trung tâm, các bác sĩ sẽ hỗ trợ giúp bạn trị mụn đầu đen.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

TÌM HIỂU THÊM:

>> Trị mụn đầu đen ở đâu tốt nhất?

>> Chi phí điều trị mụn đầu đen là bao nhiêu?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa mụn vĩnh viễn, hiệu quả 99%

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN