Xóa sổ mụn đầu đen chỉ 1 liệu trình: Bạn có tin ?

0 comment

Với sự ra đời của công nghệ Oxy-Led, cơ hội xóa sổ mụn đầu đen chỉ 1 liệu trình là điều hoàn toàn có thể. Bạn có nên tin vào điều này?

Bạn có phù hợp để trị mụn đầu đen với công nghệ Oxy-Led?

Công nghệ Oxy-Led là phát minh của các chuyên gia da liễu tại Đức và đã được tổ chức FDA cấp giấy chứng nhận trước khi xuất hiện trên thị trường. Công nghệ này là sự tích hợp từ 3 công nghệ điều trị mụn hiện đại bậc nhất hiện nay bao gồm: Tinh chất I Peel, công nghệ Oxy-Led và ánh sáng đèn Led.

xoa-so-mun-dau-den-chi-1-lieu-trinh-ban-co-tin

Mụn đầu đen thường xuất hiện nhiều tại cánh mũi

Các chuyên gia da liễu tại Đức đã nhận định, công nghệ Oxy-Led có thể phù hợp để điều trị mụn đầu đen cho hầu hết mọi đối tượng, mọi làn da có tính chất khác nhau. Ngay cả khi bạn sở hữu làn da dầu, da nhờn, da khô hay da hỗn hợp, bạn đều có thể trải nghiệm công nghệ Oxy-Led để xác định tính hiệu quả.

Một điều cần lưu ý nữa chính là cho dù mụn đầu đen có xuất phát từ nguyên nhân nào đi nữa thì công nghệ Oxy-Led vẫn có thể được áp dụng chứ không như những phương pháp thông thường khác.

Xóa sổ mụn đầu đen chỉ 1 liệu trình: Bạn có tin?

Công nghệ Oxy-Led hoạt động theo cơ chế tác động vào tận sâu chân cồi mụn để loại bỏ từng chân cồi một kết hợp với việc bảo vệ da một cách tối đa. Mỗi một công nghệ có mặt trong Oxy-Led đều đảm nhận một nhiệm vụ nhất định nhưng lại có khả năng hỗ trợ, tương tác với nhau.

xoa-so-mun-dau-den-chi-1-lieu-trinh-ban-co-tin211

Tinh chất I Peel có tác dụng dưỡng da tối đa

Trong đó:

– Tinh chất I Peel: Có tác dụng thẩm thấu sâu vào chân cồi mụn, làm bộc lộ từng đầu mụn đầu đen đồng thời loại bỏ một lượng lớn những tế bào chết, vi khuẩn, giúp làn da sạch, kháng khuẩn tốt hơn trong và sau khi điều trị.

– Công nghệ Oxy Jet: Cung cấp một hàm lượng lớn các oxy tươi vào lớp biểu bì, loại bỏ lớp sần cứng và tăng sức đề kháng cho làn da. Với sự tác động của công nghệ Oxy Jet, làn da sẽ trở nên khỏe mạnh, hồng hào hơn sau khi thực hiện, da vì thế trở nên sáng, mịn hơn.

xoa-so-mun-dau-den-chi-1-lieu-trinh-ban-co-tin7

Ánh sáng đèn Led có tác dụng đánh bật toàn bộ chân cồi mụn

– Ánh sáng đèn Led: Đây là sự kết hợp từ 3 nguồn ánh sáng đơn sắc xanh, đỏ, hồng, các tác dụng tác động nguồn năng lượng vào tận chân cồi mụn, nhận biết và đánh bật toàn bộ từng chân mụn một.

» » » Quy trình điều trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led như thế nào?

Với sự tác động này, toàn bộ mụn đầu đen sẽ được xóa sổ hoàn toàn. Không những thế, nguồn năng lượng từ ánh sáng đèn Led còn có khả năng khiến cho làn da se khít lỗ chân lông, tuyến bã nhờn hạn chế hoạt động, chính vì thế, mụn đầu đen cũng không quay trở lại sau quá trình điều trị.

Hiệu quả trị mụn đầu đen công nghệ Oxy-Led có thể đạt đến 98%. Điều này cho thấy, xóa sổ mụn đầu đen chỉ với 1 liệu trình thực hiện công nghệ Oxy-Led là điều hoàn toàn có thể.

xoa-so-mun-dau-den-chi-1-lieu-trinh-ban-co-tin21

xoa-so-mun-dau-den-chi-1-lieu-trinh-ban-co-tin5

Hiệu quả trị mụn đầu đen tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Giờ đây, bạn không còn phải lo ngại những đầu mụn đầu đen khiến bản thân khó chịu và mất tự tin bởi đã có công nghệ Oxy-Led. Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về công nghệ điều trị mụn với Oxy-Led:

dang-ky-tu-van

Hoặc gọi tư vấn 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Trị mụn đầu đen triệt để chỉ với 1 liệu trình duy nhất

» Chi phí và thời gian điều trị mụn đầu đen?

» TMV Kangnam cam kết hoàn lại tiền 100% nếu trị mụn đầu đen không hiệu quả

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimundauden.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa sổ mụn đầu đen chỉ 1 liệu trình: Bạn có tin ?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN