Vị trí mụn đầu đen nói gì về sức khỏe của bạn? (phần 2)

0 comment

Ai cũng ghét mụn đầu đen và muốn trị mụn đầu đen hiệu quả. Tuy nhiên, bạn có biết mụn, mụn đầu đen trên mặt không chỉ cảnh báo bạn về chế độ chăm sóc, bảo vệ da mà còn là tín hiệu báo động của cơ thể bạn về sức khỏe của các bộ phận trên cơ thể. Cùng tiếp tục tìm hiểu những dấu hiệu sức khỏe mà vị trí của mụn, mụn đầu đen nói cho bạn nhé.

>> Vị trí mụn đầu đen nói gì về sức khỏe của bạn? (Phần 1)

>> Làm thế nào để trị mụn đầu đen hiệu quả?

1.Mụn, mụn đầu đen mọc ở gần tai

vi tri mun dau den noi gi ve suc khoe cua ban

Mụn đầu đen ở gần tai

Vị trí này của mụn, mụn đầu đen cảnh báo bạn những dấu hiệu không tốt về thận. Thận của bạn hẳn đang hoạt động hết công suất để phục vụ cho cơ thể của bạn, hãy bổ sung thêm nước và hạn chế chất kích thích, đồ uống có cồn để thận khỏe mạnh nhé.

2.Mụn đầu đen ở 2 bên gò má

vi tri mun dau den noi gi ve suc khoe cua ban

Mụn ở gò má

Mụn ở 2 bên gò má cho thấy bạn đang gặp vấn đề về hô hấp hoặc đang bị dị ứng da, đặc biệt khi có mụn bọc, mụn đầu đen, đầu đỏ. Bạn hãy chú ý tới chế độ chăm sóc da cũng như hạ nhiệt cho cơ thể, bảo vệ mũi, tránh khói bụi ô nhiễm nhé.

3. Mụn đầu đen ở dưới 2 bên mép

vi tri mun dau den noi gi ve suc khoe cua ban

Mụn dưới mép

Mụn, mụn đầu đen ở vị trí này là biểu hiện của việc tăng hoocmone, đặc biệt ở phụ nữ trưởng thành có thể là dấu hiệu của ngày đèn đỏ. Bạn cũng nên chú ý tới chế độ sinh hoạt, ngủ nghỉ nhé.

Tuy nhiên không phải trường hợp nào mụn cũng báo hiệu vấn đề sức khỏe. Thông thường, mụn có trên da là do nội tiết tố, do bụi bẩn bã nhờn tích tụ trong các lỗ chân lông, đôi khi là dấu hiệu thường thấy ở tuổi dậy thì. Mụn đầu đen cũng nên được loại bỏ triệt để để giúp da mịn màng hơn. Hiện nay, công nghệ Oxy-led cách  trị mụn đầu đen hàng đầu với khả năng trị mụn đầu đen triệt để, hết mụn lâu dài.

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vị trí mụn đầu đen nói gì về sức khỏe của bạn? (phần 2)

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN