Tự làm miếng lột mụn đầu đen trên mũi tại nhà

0 comment

Mụn đầu đen rất thường xuyên xuất hiện ở trên mũi. Mụn đầu đen trên mũi không chỉ khiến bạn khó chịu mà còn gây mất thẩm mỹ. Lột mụn đầu đen là phương pháp hữu hiệu để loại bỏ mụn ngay lập tức. Để lột mụn hiệu quả mà lại an toàn, bạn có thể tự làm miếng lột mụn đầu đen trên mũi tại nhà mà không hề khó.

mun dau den tren mui

Bạn có thể loại bỏ mụn đầu đen trên mũi bằng miếng lột mụn

Mụn đầu đen thường xuyên xuất hiện trên mũi và để loại bỏ mụn nhất thời, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp lột mụn. Tuy nhiên cần lưu ý rằng lột mụn chỉ là phương pháp tạm thời, không thể trị mụn đầu đen trên mũi lâu dài nhé.

Cách lột mụn đầu đen trên mũi tại nhà

Nguyên liệu:

1 lòng trắng trứng gà

1 miếng giấy làm mặt nạ

1 thìa mật ong

mun dau den tren mui

Làm miếng lột mụn trên mũi với trứng gà và mật ong

Cách làm:

Trộn lòng trắng trứng gà với mật ong. Dùng thìa phết 1 lớp mỏng lên mũi sau đó đặt miếng giấy lên, miết đều và nhẹ để miếng giấy dính vào hỗn hợp. Sau khoảng 10 phút thì lột mạnh và dứt khoát.

Thoa 1 ít nước hoa hồng lên da để cần bằng cũng như se khít  lỗ chân lông

Ngoài phương pháp trị mụn trên mũi này bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp lột mụn đầu đen khác tại bài viết : Làm sao để hết mụn nhanh và an toàn?

Lưu ý là cách lột mụn đầu đen trên mũi này chỉ áp dụng để loại bỏ mụn nhất thời và tức khắc chứ không thể loại bỏ mụn hoàn toàn và vĩnh viễn. Ngoài ra bạn không nên sử dụng phương pháp lột mụn quá nhiều vì có thể gây hại cho da và khiến mụn mọc nhiều thêm. Vì vậy, nếu bạn muốn trị mụn đầu đen trên mũi cũng như trên các vùng da khác lâu dài triệt để, an toàn, vĩnh viễn thì hãy áp dụng cách trị mụn đầu đen tại đây.

>> Trị mụn đầu đen với rau diếp cá

>> Trị mụn đầu đen hiệu quả bằng trứng

Nguồn: https://trimundauden.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tự làm miếng lột mụn đầu đen trên mũi tại nhà

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN