Trị mụn đầu đen bằng lá dâu tằm

0 comment

Dâu tằm là loại lá cây dùng để nuôi tằm, tuy nhiên người xưa cũng sử dụng dâu tằm trong 1 vài bài thuốc dân gian như dùng để nấu nước tắm trị mụn nhọt, chữa cảm, ho khá hiệu quả. Để trị mụn đầu đen, bạn cũng có thể sử dụng lá dâu tằm theo những hướng dẫn dưới đây.

>>Trị mụn đầu đen cho da nhờn bằng mặt nạ đất sét

>>Cần chú ý gì khi điều trị mụn đầu đen?

Công dụng trị mụn của lá dâu tằm

tri mun dau den bang la dau tam

Trị mụn đầu đen bằng lá dâu tằm

Mụn và mụn đầu đen xuất hiện trên da có nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân từ bên trong chính là việc máu nóng, tuần hoàn máu không tốt, dạ dày nóng và gan tích tụ quả nhiều chất độc hại.

Trong khi đó, lá dâu tằm lại có công dụng hạ nhiệt, giải đôc gan, giúp mát trong, nhờ đó trị mụn nhọt, trị mụn đầu đen hiệu quả.

Cách trị mụn đầu đen bằng lá dâu tằm

tri mun dau den bang la dau tam

Uống nước lá dâu tằm để trị mụn đầu đen

Do công dụng trị mụn đầu đen của dâu tằm chủ yếu xuất phát từ bên trong cơ thể để loại bỏ mụn vì thế, bạn nên uống nước lá dâu tằm thường xuyên để cải thiện cơ thể, da và trị mụn đầu đen hiệu quả.  Các làm như sau: bạn lấy 1 lượng lá dâu tằm không quá già, rửa thật sạch rồi cho vào nồi dun lấy nước uống. Uống thường xuyên để cân bằng nhiệt lượng trong cơ thể.

tri mun dau den bang la dau tam

Cũng có thể tán nhỏ để trị mụn đầu đen

Ngoài ra, bạn cũng có thể tán là dâu tằm khô thành bột mịn. Rửa mặt với nước lá trầu không thường dùng để trị mụn sau đó nhân lúc mặt còn ướt bạn rắc đều bột là dâu lên mặt. Khi hỗn hợp khô đi, bạn đợi 1 lát rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm. Cách này giúp bạn loại bỏ tổn thương của cả những đốm mụn viêm do nặn mụn không đúng cách

Ngoài ra, để trị mun đầu đen hiệu quả hơn,  bạn nên áp dụng phương pháp trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy Led tại thẩm mỹ viện Kangnam để có được làn sạch mụn, trắng sáng và mền mịn. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn đầu đen bằng lá dâu tằm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN