“Tống cổ” mụn đầu đen chỉ 1 liệu trình nhờ đặc trị mụn Oxy-Led

0 comment

Bạn sẽ không còn phải cảm thấy khó chịu bởi những đầu mụn đầu đen xấu xí, khó chịu trên cánh mũi vì giờ đã có công nghệ đặc trị mụn với Oxy-Led. Chỉ với 1 liệu trình thực hiện, toàn bộ mụn đầu đen khó ưa sẽ được “tống cổ” vĩnh viễn.

Nguyên nhân hình thành mụn đầu đen

Sở dĩ vùng cánh mũi là một trong những vị trí thuận lợi khiến mụn đầu đen xuất hiện nhiều chính là quá trình vệ sinh da bạn đã bỏ qua hoặc không chú trọng đến vị trí này, khiến bụi bẩn tích tụ lại cánh mũi, vi khuẩn hình thành gây tắc nghẽn lỗ chân lông, tuyến bã nhờn, mụn vì thế xuất hiện. Phần đầu mụn tiếp xúc với không khí sẽ bị oxy-hóa và có màu đen đặc trưng nên được gọi là mụn đầu đen.

tong-co-mun-dau-den-chi-1-lieu-trinh-nho-dac-tri-mun-oxy-led

Nguyên nhân hình thành mụn đầu đen

Đấy cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi vì sao những người sở hữu làn da dầu thường có nhiều mụn đầu đen hơn làn da khô. Bên cạnh nguyên nhân vệ sinh da không đúng cách thì chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mụn xuất hiện nhiều.

“Tống cổ” mụn đầu đen chỉ 1 liệu trình nhờ đặc trị mụn Oxy-Led

Mụn đầu đen được loại bỏ triệt để phải áp dụng công nghệ điều trị đúng, phù hợp, đồng thời kết hợp việc chú trọng đến quá trình bảo vệ và giữ gìn vệ sinh làn da tốt nhất.

Với sự xuất hiện của công nghệ đặc trị mụn Oxy-Led đã mang đến cơ hội “tống cổ” những đầu mụn đầu đen khó tính trên cánh mũi và những vị trí khác trên cơ thể. Công nghệ này được nghiên cứu và cho ra đời lần đầu tiên tại Đức, đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn, đạt tiêu chuẩn.

Công nghệ này là sự kết hợp từ 3 công nghệ điều trị mụn hiện đại, bao gồm: Tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led. Mỗi một công nghệ có một tác dụng nhất định, cùng hỗ trợ nhau trong quá trình điều trị mụn đầu đen hiệu quả. Trong đó:

tong-co-mun-dau-den-chi-1-lieu-trinh-nho-dac-tri-mun-oxy-led0

Toàn bộ quy trình trị mụn đầu đen tại Kangnam

– Tinh chất I Peel: Tinh chất này sẽ được sử dụng đầu tiên trong quá trình điều trị mụn đầu đen. Bác sĩ da liễu sẽ thoa đều tinh chất này lên bề mặt da, tại vị trí mụn đầu đen xuất hiện nhiều. 

Tinh chất I Peel sẽ có nhiệm vụ kháng khuẩn, bảo vệ da tối đa, đồng thời tẩy tế bào chết, làm bộc lộ toàn bộ chân cồi mụn đầu đen.

– Công nghệ Oxy Jet: Có nhiệm vụ cung cấp hàm lượng lớn các oxy tươi vào lớp biểu bì để tái tạo làn da tốt hơn, loại bỏ đi phần lớn lớp biểu bì sần cứng, già cỗi, giúp da hồng hào, khỏe mạnh và mịn màng lên trông thấy.

– Ánh sáng đèn Led: Đây là sự tổng hòa từ 3 nguồn ánh sáng đơn sắc xanh, đỏ, hồng, có tác dụng nhận biệt và loại bỏ tận sâu chân cồi mụn đầu đen, đánh bật hoàn toàn đồng thời se khít lỗ chân lông, hạn chế sự hoạt động của tuyến bã nhờn – nguyên nhân chính gây mụn đầu đen.

Xem video quá trình trị mụn đầu đen với công nghệ Oxy-Led:

Chỉ 1 liệu trình điều trị mụn trong khoảng từ 4 – 6 lần, bạn đã có thể hoàn toàn nói KHÔNG với những đầu mụn khó tính, xấu xí, làn da được tăng sức đề kháng, trở nên khỏe mạnh hơn và đồng thời không còn lo lắng mụn sẽ tái phát.

Để được sở hữu làn da đẹp và “tống cổ” toàn bộ mụn đầu đen khó ưa, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau:

dang-ky-tu-van

Gọi gọi điện để được tư vấn 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Nhận định chuyên gia về công nghệ Oxy-Led trong điều trị mụn

» Chi phí và thời gian điều trị mụn đầu đen?

» TMV Kangnam cam kết hoàn lại tiền 100% nếu trị mụn đầu đen không hiệu quả

Tư vấn 24/7: 19006450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Tống cổ” mụn đầu đen chỉ 1 liệu trình nhờ đặc trị mụn Oxy-Led

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN