Thẩm mỹ viện Kangnam xin lỗi khách hàng trị mụn

0 comment

Chương trình khuyến mãi trị mụn nhân dịp Noel 2013 đã khép lại vào ngày 25/12. Bên cạnh những lời cảm ơn chân thành gửi đến khách hàng, thẩm mỹ viện Kangnam muốn nói lời xin lỗi vì những thiếu sót không đáng có trong thời gian khuyến mãi vừa qua.

992

Lời cảm ơn 

Khi chương trình khuyến mãi trị mụn vui đón Noel được tiến hành có rất nhiều khách hàng đồng loạt đăng ký. Trong vòng 7 ngày đầu tiên chúng tôi nhận được 64 mẫu đăng ký qua internet của khách hàng. Và hiện tại, mẫu đăng ký gửi về cho chúng tôi đã lên đến con số hàng trăm. Đây quả là một tín hiệu đáng vui mừng, cho thấy sự ưu ái của khách hàng dành cho thẩm mỹ viện Kangnam.

Chương trình khuyến mãi khép lại cũng là lúc năm 2013 sắp đi qua. Năm 2013 là một năm có nhiều biến động trong ngành thẩm mỹ nhưng với sức nặng thương hiệu mà chúng tôi tạo dựng, số lượng khách hàng đến với Kangnam vẫn không hề sụt giảm. Vì vậy, thẩm mỹ viện Kangnam muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các khách hàng đã luôn quan tâm, tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi rất vinh dự vì được làm bạn đồng hành cùng quý khách, giúp quý khách có một làn da rạng ngời, không còn mụn và vết thâm.

tham-my-vien-kangnam-xin-loi-khach-hang

Thẩm mỹ viện Kangnam xin lỗi khách hàng trị mụn

Bên cạnh những lời cảm ơn chân thành là những lời xin lỗi mà thẩm mỹ viện Kangnam muốn gửi đến khách hàng trị mụn.

Trong suốt thời gian diễn ra khuyến mãi từ 10/12/2013 đến 4/1/2013 thẩm mỹ viện Kangnam đã không kịp thời phát hiện các lỗi kỹ thuật trong hệ thông đăng ký khuyến mãi của mình.

Theo chúng tôi được biết đã có khá nhiều khách hàng đăng ký trị mụn không thành công do lỗi của hệ thống. Đây quả là một sơ suất không đáng có. Chúng tôi mong khách hàng thông cảm và bỏ qua cho những trục trặc kỹ thuật này.

Thứ hai, với lượng khách hàng đăng ký quá tải, vượt mức nên phòng chăm sóc khách hàng của thẩm mỹ viện Kangnam chưa thể liên hệ với tất cả quý khách nằm ngoài danh sách 100 người đăng ký đầu tiên.

Để khắc phục những hạn chế trên cũng như thay cho một lời xin lỗi, thẩm mỹ viện Kangnam quyết định mở chương trình khuyến mãi trị mụn mới để phục vụ nhu cầu làm đẹp, tự tin đón Tết cho những khách hàng chưa thể đăng ký khuyến mãi dịp Noel.

khuyen-mai-tri-mun

Trị sạch mụn, da đẹp rạng ngời đón xuân Giáp Ngọ

Mong rằng chương trình khuyến mãi trị mụn mới có thể làm hài lòng mọi khách hàng, cũng là cơ hội để chúng tôi sửa chữa những sai sót. Chúc khách hàng có một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn và luôn trẻ đẹp, tự tin với làn da sáng mịn, rạng ngời.

Mời khách hàng quay lại website của chúng tôi và tham gia chương trình khuyến mãi, bắt đầu từ 6/1/2014.

Mời tham khảo thêm thông tin về công nghệ trị mụn Oxy-Led tiên tiến hàng đầu tại đây.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ viện Kangnam xin lỗi khách hàng trị mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN