Sự thật về 3 phương pháp chữa mụn đầu đen phổ biến nhất

0 comment

Ba trong số những phương pháp chữa mụn đầu đen được bạn trẻ áp dụng nhiều nhất đó là: nặn mụn đầu đen, lột mụn đầu đen và rửa mặt với sữa rửa mặt trị mụn đầu đen. Tuy nhiên, sự thật thì ba phương pháp này có thực sự hiệu quả như chị em vẫn tin tưởng hay không?

>>Chuyên gia gợi ý tiêu chí lựa chọn cách trị mụn đầu đen hiệu quả

>>Giảm giá cực sốc mùa Noel – trị mụn bằng Oxy Led

1. Nặn mụn đầu đen – đau đớn mà không hiệu quả

su that ve 3 phuong phap chua mun dau den pho bien nha

Nặn mụn – một trong những cách chữa mụn đầu đen khá phổ biến

Nặn mụn được sử dụng nhiều vì là phương pháp trị mụn đầu đen thần tốc. Hễ mụn đầu đen mọc trên da là bạn có thể trừ bỏ dễ dàng chỉ bằng thao tác nặn mụn.

Tuy nhiên, mụn đầu đen không hề “hiền lành” như chúng ta vẫn nghĩ. Nặn mụn đầu đen thường rất khó. Chữa mụn đầu đen bằng phương pháp này đồng nghĩa với việc bạn phải “cắn răng” chịu đau mới lấy được chân mụn.

Thế nhưng những cố gắng của bạn trong khi chữa mụn đầu đen lại không được đền đáp xứng dáng. Hậu quả của việc nặn mụn là xuất hiện các vết thâm đau trên da. Bên cạnh đó, mụn sẽ trở lại nhanh chóng và kéo thêm một đội quân hùng hậu làm hại da.

2. Lột mụn đầu đen – đánh đổi bằng vùng chân lông giãn nở

su that ve 3 phuong phap chua mun dau den pho bien nha

Lột mụn đầu đen dễ gây giãn nở lỗ chân lông

Lột mụn đầu đen được áp dụng cho vùng mụn chi chít như mũi, trán,… và nhận được nhiều niềm tin từ chị em. Tuy nhiên, hết mụn đầu đen đồng nghĩa với việc bạn phải gánh chịu vùng lỗ chân lông to thô sau khi chữa mụn đầu đen bằng phương pháp này.

Mụn đầu đen không thể hết vĩnh viễn nhờ lột mụn do đó bạn phải áp dụng thường xuyên. Các lỗ chân lông bị tác động lâu dần nên giãn nở và to thô. Kéo theo đó là các nốt mụn đầu đen lớn nhanh theo thời gian thay vì được loại bỏ tận gốc như mong muốn.

3. Sữa rửa mặt chữa mụn đầu đen – mòn mỏi chờ kết quả

su that ve 3 phuong phap chua mun dau den pho bien nha

Sữa rửa mặt không cho hiệu quả chữa mụn đầu đen cao

Trái với sự tin tưởng của chi em rằng dùng sữa rửa mặt có thể chữa mụn đầu đen triệt để, sữa rửa mặt chỉ có tác dụng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn. Do đó, sữa rửa mặt chỉ đóng vai trò hỗ trợ chữa mụn đầu đen chứ chưa thể coi là phương pháp chữa mụn đầu đen hiệu quả được. Dùng sữa rửa mặt nên kết hợp với việc sử dụng các phương pháp chữa mụn đầu đen hiệu quả để có kết quả cao.

Các phương pháp chữa mụn đầu đen nói trên dù phổ biến tuy nhiên không có nghĩa là cho hiệu quả tối ưu. Hiện nay, cách trị mụn đầu đen bằng Oxy-led đang nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng và dần trở nên phổ biến hơn. Trị mụn đầu đen bằng công nghệ cao dẫn đầu về hiệu quả cũng như độ an toàn chính là điểm then chốt khiến giới trẻ yêu thích và sử dụng.

Bạn có thể xem thêm thông tin về cách trị mụn đầu đen tốt nhất hiện nay tại đây.

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sự thật về 3 phương pháp chữa mụn đầu đen phổ biến nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN