Rửa mặt đúng cách, ngừa mụn đầu đen hiệu quả

0 comment

Nguyên nhân gây mụn đầu đen chủ yếu là do bụi bẩn tích tụ lâu trong các lỗ chân lông gây ra. Chính vì vậy để ngừa mụn đầu đen, các tốt nhất là hãy làm sạch da mặt, rửa mặt thường xuyên để làm sạch da

>>Bài thuốc trị mụn đầu đen với nguyên liệu chanh

>>Nên và không nên ăn gì để trị mụn đầu đen hiệu quả?

Rua mat đung cach, ngua mun dau den hieu qua

Rửa mặt đúng cách có thể giúp bạn ngừa và trị mụn đầu đen

Nguyên nhân gây mụn đầu đen chủ yếu là do bụi bẩn, chất cặn bã tồn tại trên da làm tắc nghẽn các lỗ chân lông. Các phản ứng oxy hóa xảy ra khiến phần đầu mụn chuyển sang màu đen.

Rửa mặt là 1 trong những biện pháp ngừa và trị mụn đầu đen tốt nhất. Để ngừa mụn đầu đen, bạn cũng nên biết cách rửa mặt đúng, vừa chăm sóc vừa làm sạch da.

1. Vệ sinh da thường xuyên nhưng không quá 3 lần 1 ngày

Rua mat đung cach, ngua mun dau den hieu qua

Rửa mặt không quá 3 lần 1 ngày

Rửa mặt quá nhiều lại thực sự không tốt. Để làm đẹp da và ngừa mụn đầu đen hiệu quả bạn chỉ nên rửa mặt 3 lần 1 ngày vào 3 buổi. Chú ý vào buổi sáng vừa buổi tối để làm sạch da tối da, ngừa mụn đầu đen tốt nhất.

2. Sử dụng sữa rửa mặt

Rua mat đung cach, ngua mun dau den hieu qua

Chọn sữa rửa mặt đúng

Bạn thường dùng cùng 1 loại sữa rửa mặt để làm sạch da, tuy nhiên điều này lại không đúng. Với 2 buổi sáng tối bạn nên sử dụng sữa rửa mặt với mức độ tác động vào da khác nhau. Trong khi rửa mặt buổi tối cần tác động làm sạch nhiều hơn thì buổi sáng chỉ cần sử dụng sữa rửa mặt nhẹ nhàng, thấm hút nhờn dư trên da là được

3. Cách sử dụng nước 

Rua mat đung cach, ngua mun dau den hieu qua

Rửa mặt bằng nước ấm để da sach mụn bẩn

Nên sử dụng nước ấm để rửa mặt với sữa rửa mặt, nguyên nhân là có thể giúp giãn nở lỗ chân lông nhằm làm sạch da tốt nhất. Tuy nhiên sau đó bạn lên rửa lại với nước lạnh để cần bằng lại, se khít các lỗ chân lông hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bị mụn đầu đen trên da thì bạn cũng hoàn toàn không phải lo lắng quá nhiều nhé. Bạn cso thể tham khảo cách trị mụn đầu đen, hiệu quả, nhanh chóng nhất bằng công nghệ Oxy-led tại đây.

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Rửa mặt đúng cách, ngừa mụn đầu đen hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN