Những ngộ nhận khi điều trị mụn đầu đen

0 comment

Mụn đầu đen khá phổ biến ở trên da, nên hầu như ai cũng phòng thủ riêng cho mình một bí quyết trị mụn đầu đen mà bản thân cho là hiệu quả nhất. Tuy nhiên, liệu phương pháp bạn đang lựa chọn đã hoàn toàn hiệu quả hay chỉ là ngộ nhận của riêng bạn về điều trị mụn đầu đen. Dưới đây là một số ngộ nhận mà có thể bạn đang gặp phải trong quá trình điều trị mụn.

>> Một số hiểu nhầm về mụn đầu đen

>> Mụn đầu đen và nỗi lo sẹo mụn

1.Để mụn tự khỏi

nhung ngo nhan khi dieu tri mun dau den

Không nên để mụn đầu đen tự khỏi

Để mụn đầu đen tự khỏi là một trong những ngộ nhận lớn về điều trị mụn đầu đen. Nhiều bạn biết được tác hại của việc lột mụn, nặn mụn do đó cho rắng cách điều trị mụn đầu đen đúng đắn nhất là không tác động vào da mụn. Tuy nhiên, nếu để mụn đầu đen tự khỏi thì cũng không phải phương pháp hoàn hảo. Nguyên nhân là để mụn đầu đen lâu trong da rất dễ gây sẹo, hình thành nốt ruồi hoặc gây ra mụn dưới da rất khó chữa trị. Do đó, bạn nên tìm cách điều trị mụn đầu đen sớm thay vì để mụn tự khỏi.

2.Chỉ cần uống thuốc là có thể trị mụn đầu đen

nhung ngo nhan khi dieu tri mun dau den

Thuốc trị mụn không phải các điều trị mụn đầu đen thông minh

Thuốc trị mụn hầu như chỉ các tác dụng với trường hợp mụn trứng cá, mụn mủ, mụn bọc còn với mụn đầu đen thì gần như vô hại. Nguyên nhân là mụn đầu đen xuất hiện trên da hầu như không phải do nội tiết tố hay nóng gan (một số tác động mà thuốc trị mụn tạo ra để điều trị mụn). Nguyên nhân gây ra mụn đầu đen là các sebum và bụi bẩn tích tụ trong lỗ chân lông đồng thời các phản ứng oxy-hóa trong chân lông tạo nên phần đầu mụn đen và trồi ra ngoài.

3.Đắp mặt nạ có thể hết mụn đầu đen

nhung ngo nhan khi dieu tri mun dau den

Mặt nạ không thể làm hết mụn đầu đen

Nhiều người lựa chọn phương pháp đắp mặt nạ với mong muốn trị mụn đầu đen hiêu quả. Tuy nhiên đắp mặt nạ chỉ hỗ trợ điều trị mụn đầu đen mà không thể làm hết mụn. Mụn đầu đen ẩn sâu trong da rất khó loại bỏ, trong khi mặt nạ trị có tác dụng cung cấp dinh dưỡng và lấy đi chất bẩn, da chết và một phần mụn trên bề mặt da. Do đó, bạn không nên quá kỳ vọng và phương pháp điều trị mụn đầu đen bằng mặt nạ.

Để trị mụn đầu đen hiệu quả nhất, các bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ Oxy-led. Đây là công nghệ trị mụn đầu đen hiện đại nhất hiện nay giúp điều trị mụn đầu đen hiệu quả, tận gốc lại an toàn cho da, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp thông thường.

Tham khảo thêm thông tin về công nghệ điều trị mụn đầu đen này tại đây.

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những ngộ nhận khi điều trị mụn đầu đen

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN