Những lưu ý cần thiết khi trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng

0 comment

Trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng là một trong những mẹo làm đẹp đơn giản, phổ biến đã được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, một số những lưu ý cần thiết không nên bỏ qua sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng tối đa.

nhung-luu-y-can-thiet-khi-tri-mun-dau-den-bang-long-trang-trung4

Trứng gà được ví như “thần dược” làm đẹp da

Lưu ý khi trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng

Nhiều người vẫn thường sử dụng lòng trắng trứng đắp trực tiếp lên mặt, lưng, những vùng da bị mụn đầu đen để trị mụn. Tuy nhiên, không nhiều người nắm được kỹ thuật chính xác để thực hiện phương pháp này.

Lưu ý:

– Nên thoa đều lòng trắng trứng nhiều lớp lên bề mặt da thay vì 1 lớp như bạn vẫn thường làm. Việc thoa đều nhiều lớp lòng trắng trứng sẽ tạo thành một lớp mặt nạ cứng, chắc chắn và cung cấp đầy đủ tinh chất dưỡng sâu hơn vào bề mặt da

– Thay vì rửa mặt nạ trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng như những lần đắp mặt nạ thông thường khác, bạn hãy lột mặt nạ lòng trắng trứng nhẹ nhàng, từ từ để kéo được từng chân cồi mụn đầu đen lên theo, hiệu quả đạt được chắc chắn sẽ cao hơn.

nhung-luu-y-can-thiet-khi-tri-mun-dau-den-bang-long-trang-trung9

Thoa lòng trắng trứng nhiều lần để tạo thành một lớp mặt nạ có thể lột được

Lưu ý khi trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng và khăn vải

Đây cũng chính là một giải pháp được nhiều người áp dụng. Đơn giản, thay vì thoa đều lòng trắng trứng trực tiếp lên bề mặt da bị mụn đầu đen, bạn hãy dùng một miếng vải thô, mỏng, thấm toàn bộ lòng trắng trứng vào sau đó mới đắp miếng vải lên mặt như một loại mặt nạ. Phương pháp này giúp giữ ẩm cho da, lòng trắng trứng lâu bị khô hơn, hiệu quả sẽ kéo dài hơn.

Lưu ý:

– Nên lựa chọn loại vải xô, mỏng để tạo thành một loại mặt nạ không quá dày. Điều này sẽ khiến da thẩm thấu tinh chất có trong lòng trắng trứng tốt hơn

– Nên lột mặt nạ từ từ theo nguyên tắc: Lột từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên.

nhung-luu-y-can-thiet-khi-tri-mun-dau-den-bang-long-trang-trung6 nhung-luu-y-can-thiet-khi-tri-mun-dau-den-bang-long-trang-trung8

Sau khi đắp mặt nạ với lòng trắng trứng, hãy lột nhẹ nhàng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài

Lưu ý khi trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng đã luộc chín

Với một quả trứng gà luộc chính, bạn có thể lăn trực tiếp lên vùng da bị mụn đầu đen trong khoảng từ 10 – 15 phút. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những đầu mụn bám vào quả trứng sau khi luộc.

Lưu ý:

– Nên luộc trứng gà sau cho lòng đỏ trứng nằm chính giữa quả trứng, lực hút đối với mụn đầu đen sẽ tốt hơn

– Để lòng đỏ trứng nằm đúng trọng tâm, bạn có thể đợi nước sôi, sau đó khuấy đều theo vòng tròn có xoáy nước ở giữa mới thả trứng vào và xoáy tiếp cho đến khi trứng chín hẳn.

– Nên lăn trứng đều tay để hiệu quả đạt được tốt hơn.

nhung-luu-y-can-thiet-khi-tri-mun-dau-den-bang-long-trang-trung0

Đợi nước sôi mới cho trứng vào và khuấy đều

Trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng là một trong những giải pháp hữu hiệu được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì thực hiện liên tục trong một thời gian dài mới mong mang lại hiệu quả như ý. Tất nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, về lâu dài khó có thể trị mụn đầu đen bằng phương pháp này vì mụn sẽ tái phát.

Ngày nay, việc trị mụn đầu đen triệt để đã đơn giản hơn rất nhiều vì có sự xuất hiện của công nghệ điều trị mụn với Oxy-Led. Công nghệ này là sự tổng hòa của tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn led, cho hiệu quả trị mụn đầu đen vượt trội, không hại da, mụn không quay trở lại.

Xem video quy trình công nghệ trị mụn đầu đen với Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Để hiểu hơn về tính ưu việt của công nghệ này cũng như xác định liệu trình thực hiện thích hợp, bạn có thể đăng ký thông qua hotline 1900.6450 hoặc:

6

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí và thời gian điều trị mụn đầu đen?

» TMV Kangnam cam kết hoàn lại tiền 100% nếu trị mụn đầu đen không hiệu quả

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trimundauden.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lưu ý cần thiết khi trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN