Những lầm tưởng về mặt nạ trị mụn đầu đen

0 comment

Để trị mụn đầu đen, rất nhiều chị em đã sử dụng tới các loại mặt nạ với hi vọng thổi bay lũ mụn đáng ghét này. Tuy nhiên, vì quá tin tưởng và công hiệu của các loại mặt nạ trị mụn đầu đen mà rất nhiều bạn có những lầm tưởng tai hại – nguyên nhân làm kéo dài quá trình trị mụn đầu đen trên da.

>>Sữa rửa mặt tự chế cho da bị mụn đầu đen

>>Mẹo trị mụn đầu đen và chăm sóc da với nước muối

Do quá tin tưởng vào các loại mặt nạ trị mụn đầu đen, nhiều chị em đã bỏ nhiều công sức mà không thu được hiệu quả là bao.

1. Lầm tưởng về hiệu quả của mặt nạ trị mụn đầu đen

Nhiều bạn có lầm tưởng cho rằng, để trị mụn đầu đen thì chỉ cần đắp mặt nạ trị mụn đầu đen là đủ. Tuy nhiên, điều này đã hoàn toàn đúng hay chưa?

nhung lam tuong ve mat na tri mun dau den

Mặt nạ trị mụn đầu đen không phải cách trị mụn hiệu quả nhất

Đúng là các loại mặt nạ trị mụn đầu đen có thể giúp bạn điều trị mụn, làm đẹp da, ngừa mụn xuất hiện, tuy nhiên hiệu quả của các loại mặt nạ trị mụn đầu đen này chỉ mang tính tương đối và hầu như là rất thấp. Chưa kể tác động quá nhẹ của mặt nạ trị mụn đầu đen chỉ đủ làm hết mụn trong thời gian ngắn và mụn có thể trở lại bất kỳ lúc nào không báo trước.

Thêm vào đó là những tác hại tiềm tàng của mặt nạ trị mụn đầu đen như gây kích ứng da, làm da dị ứng, mẩn ngứa. Ngoài ra, lầm tưởng trong cách sử dụng mặt nạ trị mụn đầu đen cũng có thể là nguyên nhân làm hại da mà trị mụn đầu đen không mấy hiệu quả nữa nhé.

2.Lầm tưởng về cách sử dụng mặt nạ trị mụn đầu đen

Dưới đây là một số lầm tưởng mà bạn gái thường mắc phải khi áp dụng mặt nạ trị mụn đầu đen vì cho rằng làm như vậy sẽ tăng lên hiệu quả trị mụn:

nhung lam tuong ve mat na tri mun dau den

Sử dụng mặt nạ trị mụn đầu đen đúng cách là rất cần thiết

-Đắp mặt nạ quá lâu

-Áp dụng mặt nạ trị mụn đầu đen quá nhiều

-Sử dụng nhiều loại mặt nạ khác nhau

-Đắp mặt nạ quá dày

Tuy nhiên, trên thực tế, để trị mụn đầu đen hiệu quả thì bạn cần phải làm gần hư ngược lại, nghĩa là: chỉ đắp mặt nạ trị mụn đầu đen đúng khoảng thời gian cho phép, không áp dụng mặt nạ trị mụn đầu đen quá liên tục (thường xuyên nhưng có mức độ cụ thể nhé), nên trung thành với một loại mặt nạ cố định phù hợp với da, chỉ nên đắp một lớp mỏng mặt nạ trị mụn đầu đen để tạo điều kiện cho da thoáng mát, không bị bít tắc.

Ngoài ra cũng cần lưu ý bạn không nên quá lệ thuộc vào mặt nạ trị mụn đầu đen vì trên thực tế các loại mặt nạ không có khả năng làm hết mụn triệt để. Để trị mụn đầu đen hiệu quả bạn nên lựa chọn phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy-led

Tham khảo chi tiết về công nghệ này tại đây.

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lầm tưởng về mặt nạ trị mụn đầu đen

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN