Kem trị mụn càng đắt càng tốt

Không phải sản phẩm nào đắt cũng mang lại hiệu quả cao, giá cả không phải là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm kem trị mụn. Nhưng trên thực tế, việc bạn lựa chọn kem có hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào mức độ phù hợp của da và thành phần hóa học có trong kem. Những loại kem có càng nhiều những dưỡng chất từ tự nhiên càng tốt, càng đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

nhung-lam-tuong-tai-hai-ve-kem-tri-mun-dau-den-o-mui (2)

Tưởng đắt thì tốt chứ nhỉ?

Không cần bảo vệ da khi sử dụng kem

Đa phần trong các thành phần của kem trị mụn cũng có chất hóa học làm bào mòn da khiến cho da bị bảo mỏng, chính vì vậy chúng ta càng phải bảo vệ kỹ càng hơn, đặc biệt là khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Trước khi ra ngoài đường bạn nên bôi kem chống nắng, che chắn cẩn thận làn da của mình.

nhung-lam-tuong-tai-hai-ve-kem-tri-mun-dau-den-o-mui (1)

“Bôi kem rồi không cần bảo vệ da nữa đâu”?

Kem trị mụn giúp điều trị mụn triệt để

Đây có lẽ là lầm tưởng tai hại nhất dẫn đến việc da bị tổn thương trong một thời gian dài. Những loại kem này chỉ có tác dụng tạm thời, khi ngưng sử dụng thì mụn sẽ tiếp tục mọc trở lại. Bởi những tác động mới chỉ dừng lại ở bề mặt da, trong khi nhân mụn nằm sâu bên trong các lớp da, dẫn đến mụn có thể bị mọc nhiều và nặng hơn.

nhung-lam-tuong-tai-hai-ve-kem-tri-mun-dau-den-o-mui (2)

Hãy hiểu đúng và lựa chọn phương pháp hiệu quả để nhanh chóng loại bỏ mụn tốt nhất

Mụn đầu đen tuy không nguy hiểm nhưng nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời, triệt để sẽ khiến chúng “bám riết” dai dẳng. Hiện nay, có phương pháp trị mụn đầu đen tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng, mang lại hiệu quả lên tới 99%, bạn có thể tham khảo.

Với những thông tin trên mong rằng bạn sẽ có những kinh nghiệm chăm sóc da và trị mụn hiệu quả nhất, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn.

THAM KHẢO THÊM

» Quy trình điều trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led như thế nào?

» Chi phí và thời gian điều trị mụn đầu đen?

» TMV Kangnam cam kết hoàn lại tiền 100% nếu trị mụn đầu đen không hiệu quả

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://trimundauden.vn