Những điều nên tránh để da bớt mụn đầu đen

0 comment

Một số thói quen trong cuộc sống có thể khiến bạn có mụn đầu đen và tình trạng mụn đầu đen nhiều hơn. Để hạn chế mụn đầu đen gia tăng và trị mụn đầu đen hiệu quả, dưới đây là một số hạn chế mà bạn cần lưu ý không mắc phải

>> Làm thế nào để trị mụn đầu đen hiệu quả?

>> Lựa chọn thực phẩm mùa Đông, hết lo mụn đầu đen ghé thăm

1.Để chăn, gối bẩn

nhung dieu nen tranh de da bot mun dau den

Nên vệ sinh chăn, gối thường xuyên

Chăn gối bẩn là một trong những nguy cơ khiến mụn đầu đen trên da bạn phát triển nhiều hơn. Bạn tiếp xúc với chúng thường xuyên khi ngủ và nguy cơ các vi khuẩn tấn công da là rất cao, khiến mụn đầu đen tăng nhiều hơn.

2.Điện thoại bẩn

nhung dieu nen tranh de da bot mun dau den

Điện thoại bẩn

Điện thoại cũng thường xuyên tiếp xúc với da đặc biệt là vùng má khiến tăng nguy cơ có mụn đầu đen hoặc mụn tăng lên nếu điện thoại không được vệ sinh thường xuyên.

3. Băng đô, mũ

nhung dieu nen tranh de da bot mun dau den

Băng đô, mũ bẩn cũng gây mụn

Dụng cụ làm đẹp này lại là nguyên nhân khiến da mụn gặp nguy hại nếu không được vệ sinh kỹ. Ngoài ra, việc sử dụng những vật dụng này quá thường xuyên có thể khiến da bị bít tắc không tốt cho da và da có mụn đầu đen.

4.Tóc bẩn

nhung dieu nen tranh de da bot mun dau den

Không nên để tóc bẩn

Bạn cũng nên vệ sinh tóc, tắm gội thường xuyên. Tóc bẩn tiếp xúc với da có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm hại vào. Khi tóc bẩn, bạn nên cột lên tay vì xõa ra để da bơt mụn đầu đen nhé.

Ngoài ra, khi có mụn đầu đen, bạn nên nhanh chóng tìm cách trị mụn đầu đen hiệu quả. Hiện nay, phương pháp trị mụn đầu đen tối ưu nhất là Oxy-led với các tác động ưu việt trị mụn, chăm sóc da và ngừa mụn trở lại hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp này tại đây.

Nguồn:https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều nên tránh để da bớt mụn đầu đen

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN