Những cách trị thâm mụn hiệu quả nhất

0 comment

Mụn và vết thâm là 2 kẻ thù lớn nhất của làn da. Bên cạnh việc trị mụn đầu đen, vết thâm do mụn cũng cần được chữa trị ngay. Dưới đây là những cách trị thâm mụn hiệu quả nhất.

>>Cách trị mụn nhanh nhất, an toàn cho da?

>>Cách trị mụn thâm bằng mặt nạ thiên nhiên

Trị thâm mụn cần kết hợp với trị mụm và dưỡng da để mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là những cách trị thâm mụn hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng ngay tại nhà.

1. Cách trị thâm mụn Vitamin E

Ngoài việc cung cấp thêm cho cơ thể thực phẩm giàu vitamin E, bạn cũng có thể trị thâm mụn bằng vitamin E tổng hợp dạng viên nén. Vitamin E có tác dụng thấm sau vào da, nuôi dưỡng da và xóa các vết thâm đồng thời trị mụn tân gốc nên là cách trị thâm mụn rất hiệu quả.

cach tri tham mun

Cách trị thâm mụn bằng vitamin E

Trị thâm mụn bằng cách cắt 1 vài viên nang vitamin E ra cốc. Dùng bông gòn thấm 1 ít viatmin E nhẹ nhàng chấm đều vào vùng mụn thâm. Làm 2 đến 3 lần trên 1 vùng mụn. Thoa vitamin E 2 lần cách quãng trên 1 ngày.

2. Cách trị thâm mụn bằng rau má

 

cach tri tham mun

Cách trị thâm mụn bằng rau má

Rau má rất mát và có tác dụng dưỡng da, xóa thâm và trị mụn. Lấy 1 ít rau má giã dập, để cả nước đắp nên vùng mụn khi di ngủ và rửa lại vào sáng hôm sau.Dùng mặt nạ trị mụn từ rau má đều đặn mỗi ngày 1 lần.

3. Cách trị thâm mụn bằng sữa tươi

cach tri tham mun

Rửa mặt bằng sữa tươi

1 cách khác để chữa thâm mụn là rửa mặt với sữa tươi mỗi ngày. Axit lactric trong sữa tươi sẽ giúp trị thâm hiệu quả và dưỡng da trắng mịn

Trên đây là 3 cách trị thâm mụn hiêu quả nhất mà bạn có thể sử dụng. Bạn cũng có thể kết hợp để trị mụn đầu đen, mụn cám để có làn da sạch mụn. Để có thể điều trị mụn hiệu quả mà không lo vết thâm mụn trên da, bạn nên áp dụng phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy-led. Đây là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay cho hiệu quả điều trị lên tới 99% mà không để lại sẹo hay vết thâm sau trị liệu.

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những cách trị thâm mụn hiệu quả nhất

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN