Mụn đầu đen và nỗi lo sẹo mụn

0 comment

Mụn đầu đen là nỗi lo lớn của chị em vì khiến da mặt không còn được mịn màng, trắng hồng như xưa. Tuy nhiên, bên cạnh nỗi lo này, còn một vấn đề khiến chị em lo lắng nhiều không kém đó chính là sẹo mụn. Trị mụn đầu đen chẳng những khó khăn mà còn dễ gây sẹo, vậy phải làm sao?

>>Bí quyết nặn mụn đầu đen dễ dàng, bớt đau rát

>>Bí quyết trị mụn đầu đen với bột mì

1. Mụn đầu đen và nỗi lo về sẹo

mun dau den va noi lo seo mun

Nỗi lo sẹo mụn khi có mụn đầu đen

Mụn đầu đen là một trong những loại sẹo cứng đầu, vì nằm sâu trong da, lại có đỉnh mụn nhỏ. Việc xử lý mụn đầu đen khó khăn là một trong những nguyên nhân làm da có sẹo. Dưới đây là một vài cách trị mụn đầu đen sai dẫn đến làn da có sẹo mụn:

– Nặn mụn đầu đen khi mụn chưa “chín”

– Lột mụn quá nhiều

– Chăm sóc da có mụn không hợp lý

-Sử dụng kem trị mụn, thuốc trị mụn không phù hợp

mun dau den va noi lo seo mun

Cố gắng nặn mụn gây ra sẹo

Trị mụn không đúng cách trong khiến da có sẹo mụn, trong đó có sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo đỏ,… những loại sẹo này đều làm da mất đi tính thẩm mỹ và đa phần tồn tại rất lâu ở trên da. Trị sẹo mụn cũng khó như trị mụn đầu đen vậy, điều này khiến chị em khá đau đầu vì lo trị mụn không đúng cách sẽ làm da xấu đi.

Vậy phương pháp nào mới giúp trị mụn đầu đen hiệu quả, dễ dàng hơn mà không lo sẹo mụn.

2. Cách trị mụn đầu đen không lo để lại sẹo

Da phần những cách trị mụn thông thường đều tác động sai hoặc tác động quá mạnh lên vùng da có mụn đầu đen, dó đó, sau khi mụn hết lại xuất hiện những vết sẹo trên da. Chẳng hạn như khi nặn mụn, sự tác động mạnh của tay, móng tay vào phần da xung quanh mụn để lấy được nhân mụn làm da có sẹo thâm.

Phương pháp trị mụn đầu đen không để lại sẹo phải lấy mụn khỏi da một cách nhẹ nhàng, ngoài ra phải trị mụn tận gốc. Hiện nay, để trị mụn đầu đen mà không để lại sẹo, cách tốt nhất bạn nên áp dụng công nghệ Oxy-led. Tại sao phương pháp này trị mụn đầu đen không để lại sẹo? Dưới đây là những nguyên nhân:

mun dau den va noi lo seo mun

Công nghệ trị mụn Oxy-led xua tan nỗi lo sẹo mụn khi trị mụn đầu đen

– Tác động nhẹ nhàng, không ảnh hưởng tới da, không gây đau, không xâm hại da.

– Trị mụn nhờ tác động của ba công nghệ: tinh chất I Peel, Oxy-jet và ánh sáng Led qua đó làm sạch mụn, ngừa mụn trở lại và chăm sóc da.

Với công nghệ Oxy-led, nỗi lo sẹo mụn đã được triệt tiêu hoàn toàn, giúp bạn trị mụn đầu đen hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Phương pháp trị mụn đầu đen tận gốc được áp dụng nhiều nhất

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mụn đầu đen và nỗi lo sẹo mụn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN