“Lột trần” cơn sốt trị mụn đầu đen bằng lá cây

0 comment

Tuy không làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng mụn đầu đen lại tác động trực tiếp đến thẩm mỹ khuôn mặt và tâm lý của “khổ chủ”. Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao và chia sẻ với nhau cách trị mụn đầu đen bằng lá cây, liệu đây có thực sự là giải pháp hiệu quả, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé!

Lá táo chua

Lá táo trị mụn đầu đen hiệu quả

Bạn rửa sạch nắm lá táo chua, sau đó giã nát rồi thêm chút muối ăn rồi đắp lên vùng da bị mụn, giữ nguyên 10 phút, cuối cùng là rửa sạch mặt với nước. Lá táo chua có khả năng trị mụn đầu đen hiệu quả đồng thời giúp cải thiện làn da.

Lá ớt

lot-tran-con-sot-tri-mun-dau-den-bang-la-cay (2)

Đánh bay mụn đầu đen bằng lá ớt

Bạn giã nát hỗn hợp lá ớt, lá na, lá táo, lá tử vi, lá bồ công anh với chút muối ăn, sau đó đắp lên da mặt, giữ nguyên một lúc rồi rửa sạch với nước. Hoặc bạn có thể giã lá ớt với lá mồng tơi và cành xương rồng có gai rồi đắp lên vùng da bị mụn, trong một ngày bạn thay mặt nạ này một lần.

Lá sen

lot-tran-con-sot-tri-mun-dau-den-bang-la-cay (3)Lá sen xóa sạch mụn đầu đen

Bạn dùng cuống lá sen đun với nước, sau đó dùng nước này để rửa mặt. Hoặc bạn dùng lá sen giã nát với cơm nếp rồi thoa lên vùng da có mụn đầu đen, để nguyên trong 10 phút rồi rửa sạch với nước. Lá sen giúp đánh bay mụn đầu đen đồng thời khiến làn da trở nên trắng hơn.

Lá dâm bụt

lot-tran-con-sot-tri-mun-dau-den-bang-la-cay (4)

Lá dâm bụt trị mụn đầu đen an toàn và hữu hiệu

Bạn giã nát lá dâm bụt, rồi đắp lên mặt, tập trung vào vùng da bị mụn đầu đen, giữ nguyên trong 10 phút, cuối cùng là rửa sạch với nước lạnh. Lá dâm bụt có khả năng trị mụn đầu đen rất tốt.

Lá khoai lang

lot-tran-con-sot-tri-mun-dau-den-bang-la-cay (5)

Hết mụn đầu đen nhờ lá khoai lang

Bạn giã nhuyễn 5g lá khoai lang non với 12g đậu xanh cùng chút muối ăn, rồi đắp lên vùng da bị mụn, để nguyên trong 10 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. Nếu kiên trì áp dụng phương pháp này trong vài ngày, bạn sẽ có làn da sạch mụn đầu đen và trắng sáng hơn.

Trên đây là những cách trị mụn đầu đen hiệu quả chỉ bằng những loại lá cây có sẵn, dễ tìm, mà các bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, theo các chuyên gia da liễu thì đây là cách trị mụn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài, mang tính chất tạm thời, không thể điều trị tận gốc. Bởi lẽ, phương pháp này những tác động mới chỉ dừng lại ở bề mặt da, trong khi nhân cồi mụn nằm sâu bên trong da. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên áp dụng công nghệ cao để có thể trị mụn đầu đen từ trong ra ngoài.

lot-tran-con-sot-tri-mun-dau-den-bang-la-cay

Kết quả trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

Một trong số ít công nghệ trị mụn đầu đen hiệu quả là Oxy-Led, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam cho hàng nghìn khách hàng, sau thời gian điều trị 4-6 lần tùy thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người, mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe, sạch mụn. Nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, từ đó mới có thể biết chính xác tình trạng mụn cũng như liệu trình điều trị phù hợp.

THAM KHẢO THÊM

» Quy trình điều trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led như thế nào?

» Chi phí và thời gian điều trị mụn đầu đen?

» TMV Kangnam cam kết hoàn lại tiền 100% nếu trị mụn đầu đen không hiệu quả

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Lột trần” cơn sốt trị mụn đầu đen bằng lá cây

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN