Điều trị mụn đầu đen vĩnh viễn khó hay dễ?

0 comment

Điều trị mụn đầu đen vĩnh viễn thực sự không khó như mọi người vẫn nghĩ. Bằng công nghệ trị mụn Oxy-led, mụn đầu đen nhanh chóng được loại bỏ tận gốc và vĩnh viễn, đồng thời đảm bảo an toàn cho da, không để lại các vết thâm sẹo trên da.

Điều trị mụn đầu đen

Điều trị mụn đầu đen vĩnh viễn không khó nếu áp dụng đúng phương pháp

So với các phương pháp trị mụn đầu đen thông thường, Oxy-led có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẵn. Với sự hội tụ của 3 công nghệ trị mụn thế hệ mới nhất đó là công nghệ ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet, tinh chất I Peel tác động trị mụn toàn diện, loại bỏ mụn tận gốc, đồng thời giúp da khỏe mạnh hơn, tăng sức đề kháng và giúp bề mặt da sáng mịn hơn, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

Để điều trị mụn đầu đen, bác sĩ sẽ thăm khám, soi da, sau đó tư vấn liệu trình phù hợp. Tiếp theo, sát khuẩn và massage tẩy tế báo chết, rồi lần lượt sử dụng 3 công nghệ trị mụn bao gồm tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jed, ánh sáng Let tác động vào vùng da mụn, trị mụn tận gốc, hiệu quả vĩnh viễn. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả thể hiện rõ sau từng lần trị liệu.

Điều trị mụn đầu đen vĩnh viễn

Quy trình điều trị mụn bằng Oxy-led

Oxy-led tác động toàn diện lên vùng da mụn, điều trị mụn đầu đen tận gốc và vĩnh viễn

Tính chất I Peel được đưa vào sâu dưới da, giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm. Công nghệ Oxy Jet là tiến hành cung cấp tới 98% Oxy tươi và collagen cho da, giúp da khỏe mạnh từ bên trong, tăng sức đề kháng, đồng thời làm bề mặt da sáng mịn. Chiếu ánh sáng đèn Led với 3 màu tương đương với 3 bước sóng năng lượng tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn. Bên cạnh đó, công nghệ ánh sáng Led còn giúp chống thâm, ngừa sẹo rất hiệu quả, mang lại cho bạn làn da mịn màng, tươi sáng.

Với sự tác động toàn diện từ loại bỏ mọi nguyên nhân gây mụn đến trị mụn tận gốc, phá vỡ nhân cồi mụn và giúp da khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, từ đó ức chế khả năng mụn đầu đen mọc trở lại, tôi ưu kết quả điều trị và đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Điều trị mụn đầu đen

Sử dụng tinh chất I Peel loại bỏ tận gốc những nguyên nhân gây mụn

Oxy-led trị dứt điểm mụn đầu đen chỉ sau 4-6 lần điều trị

Nếu như điều trị mụn đầu đen bằng các phương pháp thông thường phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài, rất mất thời gian mà đôi khi hiệu quả lại không được như mong muốn thì Oxy-led chính là sự lựa chọn thông minh của bạn. Chỉ với 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 7-10 ngày và mỗi lần chỉ từ 30-60 phút điều trị, mụn đầu đen sẽ được loại bỏ tận gốc, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

dieu-tri-mun-dau-den-vinh-vien-kho-hay-de12

Sử dụng công nghệ Oxy Jet cung cấp 98% Oxy tươi và collagen cho da

Oxy-Led đảm bảo tính thẩm mỹ cho da, không thâm và không sẹo

Với công dụng trị mụn toàn diện, vừa loại bỏ mụn vừa đồng thời kích thích tái tạo da, cung cấp dưỡng chất, collagen, oxy tươi cho da, giúp da khỏe mạnh và đồng thời làm sáng mịn da hiệu quả.

Ngoài ra, với công nghệ ánh sáng đơn sắc Led, không chỉ giúp đánh tan nhân cồi mụn, công nghệ này còn có tác dụng chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da sau khi điều trị mụn đầu đen. dieu-tri-mun-dau-den-vinh-vien-kho-hay-de143

Sử dụng đèn Led phá vỡ nhân cồi mụn, đồng thời chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả

Như vậy, chỉ sau 4-6 lần điều trị, mỗi lần 30-60 phút bạn đã hoàn toàn trị sạch mụn đầu đen, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ tốt nhất cho da, không để lại vết thâm và sẹo sau khi hết mụn. Đây cũng chính là sự lựa chọn thông minh của các bạn để loại bỏ mụn đầu đen vĩnh viễn, tự tin với làn da sáng mịn, rạng ngời. Công nghệ trị mụn Oxy-led cũng cho chúng ta thấy rằng việc điều trị mụn đầu đen vĩnh viễn hoàn toàn không khó.

Điều trị mụn đầu đen 1

Tham khảo thêm về công nghệ trị mụn Oxy-led tại đây.

Nguồn: trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Điều trị mụn đầu đen vĩnh viễn khó hay dễ?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN