Chế mặt nạ trị mụn đầu đen đơn giản mà hiệu quả

0 comment

Có nhiều cách để trị mụn đầu đen hiệu quả, trong đó phương pháp sử dụng nguyên liệu tự nhiên để chế mặt nạ trị mụn là một trong những biện pháp an toàn và hữu hiệu nhất. Dưới đây là các cách chế mặt nạ trị mụn đầu đen đơn giản mà hiệu quả.

tri-mun-dau-den

Xông hơi trị mụn đầu đen

Để làm tăng tính hiệu quả của các loại mặt nạ trị mụn đầu đen này, trước tiên các bạn cần xông hơi da mặt. Bạn đun nước cùng với chút nước cốt chanh; sau khi nước sôi, bạn bắc nồi ra đặt lên bàn. Bạn sử dụng khăn mặt rộng phủ kín đầu, rồi để mặt hứng trực tiếp hơi bốc lên từ nồi. Trong lúc này, bạn dùng tay mát xa da mặt. Sau 10 phút xông hơi, bạn rửa sạch mặt lại với nước lạnh.

Và dưới đây là các cách chế mặt nạ trị mụn đầu đen hiệu quả và an toàn

Muối và xà phòng

Muối kết hợp với xà phòng có khả năng trị mụn đầu đen hiệu quả

Muối kết hợp với xà phòng có khả năng trị mụn đầu đen hiệu quả

Bạn trộn ít muối ăn với nước xà phòng, sau đó chà lên vùng da có mụn đầu đen. Nếu kiên trì áp dụng cách này trong vòng một tuần, mụn đầu đen sẽ giảm đi nhanh chóng.

Cà phê, nước ép rau mùi và bột nghệ

Tự chế mặt nạ trị mụn đầu đen từ nghệ

Tự chế mặt nạ trị mụn đầu đen từ nghệ

Bạn trộn đều hỗn hợp 1 thìa cà phê, nửa thìa bột nghệ và một chút nước ép rau mùi. Trước khi đi ngủ, bạn thoa hỗn hợp này lên mặt, sáng hôm sau thức dậy rửa sạch mặt với nước lạnh. Nếu áp dụng liên tiếp trong một tuần, bạn sẽ thấy mụn đầu đen biến mất.

Nước cốt chanh và bột quế

Nước cốt chanh kết hợp với bột quế giúp đánh bay mụn đầu đen

Nước cốt chanh kết hợp với bột quế giúp đánh bay mụn đầu đen

Bạn trộn đều hỗn hợp 1 thìa nước cốt chanh và 1 thìa bột quế sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng da có mụn đầu đen trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thức dậy, bạn rửa sạch mặt với nước lạnh. Đây cũng được xem là một trong những cách trị mụn đầu đen hiệu quả.

Những cách chế mặt nạ trị mụn đầu đen đơn giản mà hiệu quả nhưng lại có một nhược điểm khá lớn là phải áp dụng trong thời gian dài mới có hiệu quả. Chính vì vậy, phương pháp trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-led tại Thẩm mỹ viện Kangnam ngày càng được nhiều người lựa chọn để trị mụn nhanh chóng, hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ tối ưu này, bạn có thể tham khảo Trị mụn đầu đen hiệu quả bằng công nghệ Oxy – Led.

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chế mặt nạ trị mụn đầu đen đơn giản mà hiệu quả

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN