Các cách đơn giản nhất trị mụn đầu đen

0 comment

Dùng nguyên liệu thiên nhiên để trị mụn đầu đen là cách đơn giản và an an toàn nhất. Và có vô số cách trị mụn đầu đen bằng liệu pháp từ tự nhiên như dùng hoa quả, mật ong, trứng…Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu ba cách mới trị mụn đầu đen hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên.

>>Mặt nạ táo trị mụn đầu đen

>>Dùng trứng để trị mụn đầu đen

Rửa mặt với nước chè xanh

200317971-001

Dùng nước chè xanh để rửa mặt giúp trị mụn đầu đen hiệu quả

Bạn chỉ cần pha một ấm chè xanh, rồi dùng nước chè đó để rửa mặt. Với phương pháp này, mụn đầu đen sẽ được loại sạch và làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng hơn.

Lòng trắng trứng

cac-cach-don-gian-tri-mun-dau-den1

Lòng trắng trứng giúp loại sạch mụn đầu đen

Lọc lấy lòng trắng trứng đổ ra bát, dùng miếng vải cotton thấm lòng trắng trứng rồi đắp lên vùng da bị mụn đầu đen. Chờ đến khi miếng vải khô thì bóc ra, mụn đầu đen sẽ được cuốn sạch theo miếng vải.

Khoai tây

cac-cach-don-gian-tri-mun-dau-den2

Đắp khoai tây cũng là cách trị mụn đầu đen

Thái lát mỏng khoai tây rồi dùng nó đắp lên mặt, tập trung vào dùng ra có nhiều mụn đầu đen. Đây là một trong những phương pháp trị mụn đầu đen đơn giản, hiệu quả và an toàn.

Các cách đơn giản nhất trị mụn đầu đen cần áp dụng thường xuyên trong một thời gian dài mới có hiệu quả. Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn điều trị mụn một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian thì nên áp dụng công nghệ Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tham khảo thông tin chi tiết tại đây: Trị mụn đầu đen hiệu quả bằng công nghệ Oxy – Led

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các cách đơn giản nhất trị mụn đầu đen

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN