Những bí quyết trị mụn ở lưng hiệu quả và an toàn

0 comment

Mụn đầu đen xuất hiện ở lưng khiến bạn khó chịu và lo lắng. Vậy làm thế nào để trị mụn hiệu quả? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu bí quyết trị mụn ở lưng hiệu quả và an toàn. Hơn nữa, những phương pháp dưới đây còn có thể trị mụn đầu đen hữu hiệu.

Giấm táo

Giấm táo tự nhiên giúp trị mụn ở lưng hiệu quả

Giấm táo tự nhiên giúp trị mụn ở lưng hiệu quả

Bạn hòa loãng giấm táo với nước, sau đó thoa lên vùng da bị mụn, để khoảng 15 phút rồi dùng khăn lau sạch. Tính axit trong giấm có khả năng trị mụn ở lưng rất tốt. Nếu kiên trì áp dụng phương pháp 2 lần một ngày, mụn ở lưng sẽ giảm đáng kể.

Nước chanh

Sạch mụn ở lưng nhờ chanh thiên nhiên

Sạch mụn ở lưng nhờ chanh thiên nhiên

Bạn thoa nước chanh lên vùng lưng để trị mụn. Nước chanh có khả năng trị mụn đầu đen, làm trắng da và mền da hiệu quả. Nước chanh được xem là nguyên liệu tự nhiên được nhiều người sử dụng để đánh bay mụn ở lưng.

Tinh dầu cây tràm trà

Bạn thoa dầu cây tràm trà lên vùng lưng bị mụn, giữ nguyên trong 15 phút sau đó dùng khăn lau sạch. Dầu cây tràm có khả năng giúp làn da săn chắc, khỏe mạnh đồng thời giúp đánh bay mụn nếu bạn áp dụng phương pháp thoa dầu cây tràm trong thời gian dài .

Bột yến mạch

Bột yến mạch trị mụn đầu đen, trị mụn ở lưng hữu hiệu

Bột yến mạch trị mụn đầu đen, trị mụn ở lưng hữu hiệu

Bạn trộn bột yến mạch với chút nước thành hỗn hợp dạng sền sệt, sau đó thoa lên vùng da ở lưng, giữ nguyên trong 15-20 phút rồi rửa sạch với nước. Nếu áp dụng phương pháp này 2 lần 1 tuần, bạn sẽ có được làn da sạch mụn, trắng sáng và mền mịn hơn.

Không để tóc ướt chạm lưng

Tóc ướt chạm lưng chính là nguyên nhân gây lên mụn ở lưng

Tóc ướt chạm lưng chính là nguyên nhân gây lên mụn ở lưng

Sau khi gội đầu hay tắm, bạn không để tóc ướt chạm lưng bởi lẽ nhưng thứ còn đọng lại trên tóc như dầu xả, dầu gội đầu chính là nguyên nhân gây lên mụn.

Những bí quyết trị mụn ở lưng hiệu quả và an toàn ở trên chỉ phát huy tác dụng nếu bạn thực hiện trong thời gian dài, do vậy nếu muốn trị mụn hiệu quả nhanh chóng, không phải chờ đợi, bạn nên áp dụng phương pháp tại đây.

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những bí quyết trị mụn ở lưng hiệu quả và an toàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN