2 loại hoa chữa mụn đầu đen

0 comment

Không chỉ các loại trái cây trị mụn hiệu quả nhờ vitamin tiềm tàng mà những loài hoa với tinh dầu tự nhiên cũng giúp trị mụn, trị mụn đầu đen nhanh chóng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu với bạn 2 loài hoa chữa mụn đầu đen hiệu quả nhé.

>> Trị mụn đầu đen ở mũi với lô hội

>> Tự chế mỹ phẩm trị mụn với chanh và sữa tươi

chua mun dau den

Nhiều loại hoa có khả năng chữa mụn đầu đen

Các loài hoa thường chứa 1 lượng tinh dầu lớn và đặc trưng cho riêng mình, các tinh dầu này không chỉ tạo lên mùi thơm mà còn giúp tạo lên giá trị và nhiều tác dụng của hoa đối với cuộc sống.

1 số loài hoa có chứa tinh dầu thiên nhiên có khả năng chữa mụn đầu đen khá hiệu quả trong đó có hoa nhài và hoa kim sa.  Hãy cùng học cách chữa mụn đầu đen với 2 loại hoa này nhé.

1. Chữa mụn đầu đen bằng hoa kim sa

chua mun dau den

Chữa mụn đầu đen bằng tinh dầu hoa kim sa

Hoa kim sa có chứa 1 lượng lớn tinh dầu tự nhiên và được dùng để chiết tách lấy tinh dầu tổng hợp. Nếu bạn không có sẵn tinh dầu hoa kim sa trong nhà thì có thể sử dụng hoa tươi để chữa mụn đầu đen hiệu quả không kém.

Chuẩn bị: 1 bông kim sa tươi, 1 bát nước sôi

Thực hiện: ngắt cánh kim sa thả vào trong bát sau đó đổ nước sôi để ngâm cánh hoa trong khoảng 10-15, tiếp thêm nước sôi để nước ngâm hoa nóng và bốc khói sau đó ghé phần da có mụn đầu đen vào hơi nước, có thể chùm 1 chiếc khăn mỏng lên để hấp thụ hơi ấm tốt hơn.

Thực hiện hằng ngày để chữa mụn đầu đen thành công nhất nhé.

2. Chữa mụn đầu đen bằng hoa nhài

chua mun dau den

Chữa mụn đầu đen bằng nước hoa nhài

Hoa nhài ngoài việc ngâm trà để uống còn giúp chữa mụn đầu đen rất tốt nhé. Tinh chất có trong hoa nhài sẽ giúp bạn giải độc và làm sach mụn đầu đen nhanh chóng.

Cách làm chữa mụn đầu đen với hoa nhài nhưa sau:

Chuẩn bị: 10g hoa nhài, 16 cam thảo đất, bồ công anh,  kim ngân hoa mỗi loại 20g

Thực hiện: cho vào ấm sắc thuốc, sắc các loại thảo dược trên đến khi còn khoảng 2 bát nước con, uống nước này hằng ngày để giúp da đẹp và chữa mụn đầu đen thành công nhé.

Ngoài ra, để trị mụn đầu đen hiệu quả và nhanh chóng hơn, bạn có thể sử dụng công nghệ trị mụn bằng Oxy-Led tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với những tác động ưu việt hơn các phương pháp tự nhiên, cho hiệu quả trị mụn đầu đen tối ưu hơn lại an toàn và ngăn mụn quay trở lại.

Nguồn: https://trimundauden.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 2 loại hoa chữa mụn đầu đen

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN