Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

0 comment

Một dịch vụ thẩm mỹ thành công không chỉ dựa vào công nghệ hiện đại, quy trình đảm bảo mà còn phụ thuộc ở yếu tố con người – đội ngũ bác sĩ thực hiện dịch vụ. Chính vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp, tiêu chí về đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, tận tụy… luôn được mọi khách hàng quan tâm chú trọng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, uy tín, tận tâm với khách hàng.

doi-ngu-bac-si-kangnam

Đội ngũ bác sĩ uy tín của BVTM Kangnam

Đội ngũ bác sĩ BVTM Kangnam giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ của Kangnam 100% được đào tạo chính quy và có chứng chỉ hành nghề. Với lợi thế nhiều năm tu nghiệp, học tập, làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,… bác sĩ Kangnam có sự am hiểu sâu sắc về các công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, để ứng dụng thành công các dịch vụ đó, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

Bên cạnh đó với sự hợp tác chặt chẽ với đội ngũ bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự vượt trội của các phương pháp, công nghệ thẩm mỹ mới nhất Hàn Quốc như Nâng mũi S-line, chỉnh hình khuôn mặt V-line, Bấm mí không phẫu thuật, độn cằm Hàn Quốc… và được trực tiếp các bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp toàn diện như các ngôi Sao Hàn Quốc.

ky-ket-hop-tac-voi-benh-vien-tham-my

BVTM Kangnam có sự hợp tác chặt chẽ với các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ Kangnam đông đảo nhưng có sự chuyên môn hóa, đảm nhiệm từng chuyên khoa khác nhau theo trình độ chuyên môn của mình như: bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa điều trị da, Spa cao cấp… mang đến cho khách hàng kết quả và sự yên tâm tuyệt đối.

Không chỉ vậy, đội ngũ bác sĩ BVTM Kangnam còn có mắt thẩm mỹ cũng như đôi bàn tay khéo léo – yếu tố không thể thiếu trong thẩm mỹ, giúp khách hàng đạt được vẻ đẹp tự nhiên, hoàn thiện, hài hòa nhất. Kết quả này có được một phần là do quá trình miệt mài rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm cũng như sự nhạy bén, tinh tế, tỉ mỉ từ chính bản thân mỗi bác sĩ.

Đội ngũ bác sĩ BVTM Kangnam coi trọng y đức, tận tâm với khách hàng

Luôn đề cao y đức, đặt kết quả thẩm mỹ đi đôi với sự an toàn của mỗi khách hàng lên hàng đầu là mục tiêu của đội ngũ bác sĩ Kangnam. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ không chỉ đơn thuần là làm đẹp mà còn là làm đẹp an toàn, hiệu quả, bác sĩ Kangnam luôn chú trọng đến tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Điều này thể hiện qua quá trình thăm khám, tư vấn khách hàng. Bác sĩ sẽ tư vấn dựa trên thực tế tình trạng kết hợp với nguyện vọng khách hàng, để lựa chọn phương án thẩm mỹ phù hợp, đem lại kết quả tốt nhất, không chạy theo lợi nhuận…

bac-sy-tu-van-cho-khach-hang

Bác sĩ Kangnam thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Không chỉ vậy, mỗi khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại Kangnam đều được bác sĩ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc, lưu ý trước, trong và sau khi thực hiện dịch vụ để đảm bảo ổn định sức khỏe nhanh chóng cũng như có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng được tối ưu.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, hội tụ đầy đủ cả tài và tâm, chuyên môn đi cùng y đức, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cho mọi khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN