Trang chủ » Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị mụn đầu đen

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trị mụn đầu đen

Mụn đầu đen được xóa, làn da trở nên mịn màng, tươi trẻ – đó là kết quả mà nhiều người cảm nhận được sau khi điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy Led tại BVTM Kangnam. Cùng lắng nghe những chia sẻ về dịch vụ trị mụn đầu đen tại Kangnam nhé!

>> Trị mụn đầu đen hiệu quả bằng công nghệ Oxy – Led

>> Trị mụn đầu đen trên mũi

>> Trị mụn đầu đen trên má

khach hang tri mun dau denNguyễn Ngọc Bích – Hải Dương

Đám mụn đầu đen xung quanh vùng mũi làm da của mình sần sùi, không được mịn màng. Mỗi lần trang điểm, mình mất rất nhiều thời gian cho vùng mũi này. Mình cảm thấy rất chản nản mỗi khi soi gương. Một người bạn đã giới thiệu cho mình địa một chỉ thẩm mỹ tại Hà Nội đó là BVTM Kangnam. Khi tới đây, mình được các bác sĩ đã soi da và tư vấn nên điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led. Sau một thời gian điều trị, mình rất hài lòng vì hiện tại thì mụn đầu đen không còn nữa, thay vào đó làn da đã mịn màng hơn rất nhiều.

Phạm Thu Nguyệt – Lào Caikhach hang tri mun dau den1

Trước đây, tôi đã sử dụng rất nhiều cách để trị mụn đầu đen như sữa rửa mặt, mỹ phẩm, thuốc nhưng không có hiệu quả. Tôi tìm hiểu trên các trang mạng và thấy nhiều người nhắc đến BVTM Kangnam điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led hiệu quả. Tôi quyết định điều trị theo công nghệ này thay thế các phương pháp trước đây. Sau liệu trình điều trị bằng công nghệ Oxy-Led, những vết mụn đầu đen đã không còn nữa. Không những thế mà lỗ chân lông cũng được thu nhỏ, không để lại sẹo. Làn da của tôi trở nên sáng mịn, tự nhiên hơn.

Lê Hoàng Giang – Quảng Ninhdanh-gia-khach-hang-dich-vu-tri-mun-dau-den

Tôi thực sự ghét mụn đầu đen, chúng rất cứng đầu và khó lòng loại bỏ. Tôi đã có một thời gian rất dài phải khổ sở vì vấn đề này. Bao nhiêu cách, bao nhiêu thuốc được sử dụng, mụn không mất đi mà còn tấy đỏ, sưng viêm. May thay, một cô bạn của mẹ đã mách tôi phương pháp trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led tại BVTM Kangnam. Tôi đã có sự lựa chọn vô cùng sáng suốt khi đến với Kangnam. Mụn đầu đen bướng bỉnh kia giờ đây đã không còn, da tôi sáng hơn, mịn màng và kiềm dầu tốt hơn trước rất nhiều.