Chi phí chữa mụn đầu đen bằng Oxy – Led là bao nhiêu?

chi phi chua mun dau den bang oxy led la bao nhieuCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hùng, quản lý shop thời trang. Hiện nay, tình trạng mụn đầu đen của tôi khá nặng, mụn ban đầu chỉ có ở cằm, nhưng sau đó đã lan lên má và cánh mũi. Tôi muốn trị mụn đầu đen trong thời gian sớm. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí chữa mụn đầu đen bằng Oxy – Led là bao nhiêu không?

Trả lời

Chào anh Hùng

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh:

Mụn đầu đen là môt trong những nguyên nhân gây sạm da, mang lại sắc mặt xấu và kém tươi sáng. Ban đầu mụn đầu đen chỉ xuất hiện tại một vùng nhỏ trên da do sự tắc nghẽn chất bã tại các lỗ chân lông, bị oxy hóa và biến thành màu đen. Do không được điều trị mụn kịp thời, mụn sẽ tiếp tục lan rộng ra các vùng da xung quanh và có thể lan ra toàn khuôn mặt. Như vậy, việc trị mụn đầu đen sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Trị mụn bằng Oxy – Led là một trong những giải pháp trị mụn đầu đen được nhiều khách hàng lựa chọn. Oxy – Led trị mụn triệt để, an toàn cho da, không gây đau rát, hiệu quả chi từ 4 – 6 lần điều trị với mức chi phí chữa mụn đầu đen phù hợp, đảm bảo mọi khách hàng đều có khả năng trị mụn tại trung tâm.

Chí phí chữa mụn đầu đen bằng Oxy – Led tại thẩm mỹ viện Kangnam dao động trong khoảng từ 800.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ/ 1 lần điều trị, trong đó lần điều trị đầu tiên là 1 500 000, các lần tiếp theo là 800 000 đồng.

Oxy – Led được FDA công nhận về tính hiệu quả cũng như chất lượng, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, dành được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng trong nước cũng như các nước khác trên thế giới đang áp dụng công nghệ này.

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm áp dụng thành công công nghệ Oxy – Led, được thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu, thiết bị hiện đại, cam kết mang lại kết quả cao cho khách hàng sau quá trình điều trị.

Bạn Hùng nên thu xếp công việc tới trung tâm trong thời gian sớm để được thăm khám và từ vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn thành công!

Tham khảo:

>> Trị mụn đầu đen hiệu quả bằng công nghệ Oxy – Led

>> Ưu điểm của Oxy led trong trị mụn đầu đen

>> Kết quả sau khi trị mụn đầu đen bằng Oxy led

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trimundauden.vn

Đánh giá bài viết

Bạn đang xem Chi phí chữa mụn đầu đen bằng Oxy – Led là bao nhiêu? trong Tư vấn trị mụn đầu đen

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x